Tử vi thứ Hai 25/5 của bạn: Mão được ưu ái, Thân nguy cơ thất nghiệp

Dự đoán thứ Hai 25/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi Mão được cấp trên ưu ái, trong khi tuổi Thân đối mặt nguy cơ thất nghiệp.

Tường Vân (T/h)
18:40, 24/05/2020

Tuổi Tý

Dự đoán tử vi thứ Hai 25/5 của người tuổi Tý có nhiều tin tốt lành. Ở nơi làm việc, con giáp này được cộng sự giúp đỡ, cấp trên trọng dụng. Tài chính cũng khởi sắc hơn trong ngày đầu tuần. Tuy nhiên, Thủy - Thổ tương khắc, con giáp này nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn khi kết thúc giờ làm.

Con số may mắn: 1

Quý nhân: Tuổi Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Hai 25/5 của người tuổi Sửu e dễ bị tiểu nhân phá hoại, công việc đang tiến triển thuận lợi bỗng chốc bị cản trở khiến con giáp này bực bội, chán nản. Bù lại, chuyện tình cảm yên ổn, mọi sóng gió đã qua đi.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Dự đoán ngày đầu tuần của tuổi Dần sẽ sở hữu nhiều cơ hội tốt và không ngừng thử thách bản thân. Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy mà con giáp này có thể kiếm bội tiền. Bạn còn có nhiều cuộc hẹn thú vị nên đừng quá đắm chìm trong công việc, biết đâu sẽ gặp được người tình trong mộng.

Con số may mắn:5

Quý nhân: Tuổi Tuất, Ngọ

Tuổi Mão

Người tuổi Mão ngày 25/5 này dự đoán khá hanh thông ở nơi làm việc khi cộng sự nhiệt tình, cấp trên ưu ái lại được quý nhân phù trợ nên vượt qua cửa ải khó khăn khá dễ dàng.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Dự đoán tử vi ngày 25/5 của người tuổi Thìn có xu hướng dễ trở nên cố chấp và cứng đầu. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình mà bỏ qua lời góp ý từ người khác. Đừng bao giờ cho rằng, người khác luôn sai, còn mình thì luôn đúng.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Thân, Tý

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày đầu tuần này khả năng sẽ đòi được món nợ cũ, có cơ hội vực dậy kinh tế khó khăn. Ở nơi làm việc, cấp trên nhìn ra năng lực tiềm ẩn nên sẽ giao nhiệm vụ quan trọng cho bạn. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Dự đoán thứ Hai 25/5 của người tuổi Ngọ sẽ xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Con giáp này cũng trở nên phấn khích vì công việc thuận lợi, tài chính cân bằng, thu chi dư giả. Trong ngày nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, đừng để cơ thể gục ngã rồi mới “cấp cứu”.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Dự đoán tử vi thứ Hai 25/5 của người tuổi Mùi nguy cơ vướng phải các cuộc tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp hoặc người thân. Trong ngày này, bạn không nên đưa ra những phán đoán võ đoán hoặc dễ dàng tin theo lời một phía từ bất cứ ai. Nếu vấn đề xảy ra hãy cố gắng quan sát nhìn nhận đa chiều.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mão

Tuổi Thân

Người tuổi Thân ngày 25/5 này có nguy cơ đối mặt tình trạng thất nghiệp khi vận may ngày càng giảm sút. Vì thế, nên thắt chặt chi tiêu, đừng đẩy bản thân vào đường cùng đau khổ.

Con số may mắn:4

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Dự báo tử vi thứ Hai 25/5 của người tuổi Dậu trở nên do dự và thiếu quyết đoán trong mọi việc. Bù lại, con giáp này được mọi người yêu mến nhờ cách đối nhân xử thế đúng mực. Chuyện tình cảm gia đình cũng hòa hợp và êm ấm.

Con số may mắn:6

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất ngày đầu tuần dễ vướng phải rắc rối trong công việc sự nghiệp. Nếu chẳng may là người mắc khuyết điểm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đùn đẩy. Bù lại, chuyện tình cảm vượng phát, nếu còn độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Dự đoán thứ Hai 25/5 của người tuổi Hợi khả năng sẽ khá đau đầu chi tiêu những khoản không đâu. Về tình cảm, người độc thân hãy cảnh giác với những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Dù được nhiều đối tượng khác giới săn đón, bạn cũng không nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp.

Con số may mắn: 1

Quý nhân: Tuổi Mão, Mùi

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi thứ Hai 25/5 của bạn: Mão được ưu ái, Thân nguy cơ thất nghiệp tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video