Tử vi thứ Bảy 23/5 của bạn: Sửu dễ mắc sai lầm, Dậu mất lòng cấp trên

Dự đoán thứ Bảy 23/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi Sửu dễ mắc sai lầm, trong khi tuổi Dậu dễ sinh sự với đồng nghiệp và mất lòng cấp trên.

Tường Vân (T/h)
18:45, 22/05/2020

Tuổi Tý

Dự đoán tử vi thứ Bảy 23/5 của con giáp tuổi Tý vận trình suôn sẻ, người tuổi này có cơ hội phát huy được năng lực của mình ở nơi làm việc khiến con giáp này khá vui mừng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên lơ đễnh, điều này sẽ khiến con giáp này dễ bỏ qua những thông tin hữu ích.

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Thìn, Hợi

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày 23/5 này có nguy cơ phạm phải một số sai lầm ở nơi làm việc. Tài chính cầm chừng, hạn chế chi tiêu nhưng có thể phóng tay. Về phương diện tình cảm, dường như không phải là mối bận tâm của con giáp tuổi Sửu ở thời điểm này.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tư vi thứ Bảy 23/5 của người tuổi Dần có cơ hội bứt phá mạnh mẽ, hiệu quả công việc rất cao. Tình hình tài chính cũng viên mãn nhờ kiếm được khoản thu nhập kha khá. Chuyện tình cảm cũng thuận lợi khiến con giáp này cực hưng phấn.

Con số may mắn:1

Quý nhân: Tuổi Mão, Thìn

Tuổi Mão

Dự đoán thứ Bảy 23/5 của con giáp tuổi Mão sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Con giáp này biết được thế mạnh của mình, đồng thời cũng có nhiều cống hiến và nỗ lực để hoàn thành công việc, nhờ thế mà gặt hái được rất nhiều thành công. Nửa kia cũng luôn ở bên động viên khiến bạn càng có thêm sức mạnh.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Mùi, Thìn

Tuổi Thìn

Dự đoán ngày 23/5 của người tuổi Thìn sự nghiệp lẫn kinh tế chỉ ở mức trung bình, vì thế cần hạn chế mua sắm quá đà. Trên phương diện tình cảm khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Ở bên đối phương, bạn càng ngày càng nhận ra giữa hai người có nhiều điểm chung thú vị.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Thân, Tý

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân trong ngày thứ Bảy này. Hơn nữa, vận may đang có xu hướng suy giảm trầm trọng và họ dễ dàng bị ảnh hưởng, dao động bởi những tác động bên ngoài. Bù lại, chuyện tình cảm êm ấm, nửa kia luôn ủng hộ động viên bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi thứ Bảy 23/5 của người tuổi Ngọ được thần tài ghé thăm nên làm đâu thắng đó. Kinh tế tăng lên nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè. Ngũ hành tương sinh mang đến những điều tốt đẹp cho chuyện tình duyên của con giáp tuổi Ngọ, thời khắc để hẹn hò và gặp gỡ nửa kia định mệnh đã tới.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dự đoán 23/5 là một ngày may mắn. Ở nơi làm việc, con giáp này được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình, cấp trên ưu ái tăng lương. Chuyện tình cảm cũng có những biến chuyển đáng mừng, bạn nhận được cái gật đầu của đối phương sau bao ngày đeo đuổi.

Con số may mắn: 1

Quý nhân: Tuổi Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ Bảy 23/5 này dễ gặp nhiều điều không ứng ý. Trên phương diện tình cảm nhờ ngày tam hợp nên suôn sẻ. Có được như ngày hôm nay thì bạn và người ấy đã cùng vượt qua bao khó khăn, trở ngại, hãy trân trọng thời khắc này.

Con số may mắn:7

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Dự báo tử vi thứ Bảy 23/5 cảnh báo nhiều rủi ro cho con giáp tuổi Dậu. Ở nơi làm việc, con giáp này dễ cãi cọ với cộng sự, mất lòng cấp trên. Tiền bạc cũng không mấy dư dả. Trên phương diện tình cảm gặp trắc trở ở phút chót dù được đôi bên đồng thuận khiến bạn chỉ muốn nổ tung.

Con số may mắn:8

Quý nhân: Tuổi Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dự đoán ngày 23/5 sẽ là ngày cát khí lan tràn, con giáp này hoàn toàn có thể có được những điều mình muốn. Quý nhân ở bên, dẫn đường chỉ lối, công việc tiến triển tốt đẹp, mọi khăn khăn cũng được giải quyết ổn thỏa.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân

Tuổi Hợi

Dự đoán thứ Bảy 23/5 của người tuổi Hợi dự báo sẽ là một ngày tương đối buồn tẻ. Trên phương diện tình cảm, con giáp này chớ nên từ chối hay kén chọn quá đà. Về công việc, trong ngày này con giáp tuổi Hợi có thể gặp phải một vài chướng ngại. Tuy nhiên bạn sẽ có thể xoay sở tốt trong mọi tình huống để hoàn thành các kế hoạch mà mình lập ra ban đầu nếu giữ được bình tĩnh.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi thứ Bảy 23/5 của bạn: Sửu dễ mắc sai lầm, Dậu mất lòng cấp trên tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video