Trường Quốc tế Gateway xin nhận trách nhiệm việc học sinh lớp 1 tử vong trên xe đưa đón

Sau việc học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường ngày 6/8, tối cùng ngày Ban Giám hiệu Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway đã đăng tải thông báo xin nhận trách nhiệm.

Đỗ Đức
01:15, 07/08/2019

Thông báo của Ban Giám hiệu Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway được đăng tải trên trang web của trường này có nội dung:

Kính thưa Quý phụ huynh trường Tiểu học Quốc tế Gateway.

Chiều nay ngày 6/8/2019, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra đối với gia đình Gateway chúng ta. Vào khoảng 16h00, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện. Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em đã không thể qua khỏi.

Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này. Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc.

Ban Giám hiệu nhà trường.

Thông báo của Trường Phổ thông liên cấp Gateway về sự việc và xin nhận trách nhiệm.

Ở một diễn biến khác, cũng trong ngày 6/8, bà Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch hội đồng quản trị Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway đại diện nhà trường viết bàn trường trình về sự việc trên.

Trước đó, Báo Ngày mới online (Báo Người cao tuổi) đã đưa tin, vào sáng ngày 6/8, cháu Long được bố mẹ đưa đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai cháu Long học tại trường này.

Tuy nhiên, đến khoảng 16h cùng ngày gia đình nhận được tin báo cháu Long phải cấp cứu, chạy đến bệnh viện thì ngã quỵ khi biết tin cháu Long đã tử vong.

Bố mẹ cháu Long cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng ngày 6/8 đã không chú ý nên để quên cháu trên xe ô tô.

Bạn đang đọc bài viết Trường Quốc tế Gateway xin nhận trách nhiệm việc học sinh lớp 1 tử vong trên xe đưa đón tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội