Trung tâm Văn hóa NCT Việt Nam: Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày11/1, Trung tâm Văn hóa NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. TS Đàm Hữu Đắc, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội, lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra, Văn phòng Trung ương Hội; 17 đơn vị thành viên với trên 100 đại biểu tham dự hội nghị.

Tin và ảnh Lê Thành
10:33, 14/01/2020

Hiện nay, Trung tâm Văn hóa NCT Việt Nam có 4 đoàn nghệ thuật và 20 câu lạc bộ, với trên 500 diễn viên, hội viên đang hoạt động hiệu quả thiết thực phục vụ đời sống tinh thần của NCT. Tổ chức bộ máy của trung tâm được củng cố, kiện toàn theo hướng tinh gọn, hiệu quả; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, nhiệt huyết của tập thể lãnh đạo và các thành viên trong đơn vị, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và phát triển phong trào vì NCT.

Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc trao Bằng khen TW Hội cho Trung tâm

Trung tâm thường xuyên phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các địa phương tổ chức tốt nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tham gia các cuộc thi, liên hoan văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, đạt thành tích cao. Các câu lạc bộ, các đoàn nghệ thuật trực thuộc trung tâm tổ chức nhiều chương trình giao lưu, hoạt động từ thiện tại các tỉnh Hà Giang, Bắc Kạn, Quảng Trị, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La… với gần 1.300 kg gạo, gần 100 thùng mì tôm, trên 120 thùng quần áo đã được trao tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân ung thư. 14 tổ chức Thi đàn Việt cơ sở với hơn 2.000 hội viên tham gia sinh hoạt đã xuất bản được 14 ấn phẩm có chất lượng phục vụ nhu cầu của các hội viên và nhiều độc giả trên cả nước…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc đánh giá cao kết quả hoạt động của trung tâm trong năm qua đã khắc phục mọi khó khăn, đã đóng góp thiết thực vào phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao NCT, làm tốt công tác từ thiện nhân đạo. Mong rằng, thời gian tới trung tâm tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh để có những sáng tác, tiết mục hay chào mừng các sự kiện lớn của Hội NCT Việt Nam trong năm 2020.

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội, Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc trao Bằng khen Trung ương Hội cho Trung tâm Văn hóa NCT Việt Nam và 4 Câu lạc bộ, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” năm 2019.

Bạn đang đọc bài viết Trung tâm Văn hóa NCT Việt Nam: Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video