Triển lãm Quốc tế về ngành nước, cầu nối công nghệ cho các ngành công nghiệp

Ngày 8/10, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra họp báo “Triển lãm quốc tế ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lí chất thải tại Việt Nam - VIETWATER 2019”, bắt đầu cho sự kiện diễn ra vào tháng 11 tới.

An Đình
08:55, 09/10/2019

VIETWATER 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8/11/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh là cầu nối giúp kết nối thị trường, quảng bá và truyền thông rộng rãi các công nghệ phù hợp cho các ngành công nghiệp.

Toàn cảnh hội trường
Toàn cảnh hội trường

Những năm gần đây ngành nước Việt Nam đã và đang nỗ lực hoàn thiện hệ thống cấp nước đô thị để đảm bảo cấp nước 24/24 h, chất lượng dịch vụ và chất lượng nước để từ đó nâng cao hiệu quả quản lí Nhà nước cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và các thành phần kinh tế tham gia đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực cấp, thoát nước. Từ đó triển lãm VIETWATER2019mong muốn kết nối cộng đồng và cá nhân đứng đầu trong các ngành công nghiệp để bảo vệ nguồn nước sạch cho xã hội,hỗ trợ công nghệ nghiên cứu, xây dựng hệ thống giám sát các hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả nước thải vào nguồn nước.

Các diễn giả trả lời câu hỏi báo chí
Các diễn giả trả lời câu hỏi báo chí

VIETWATER 2019 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam và hỗ trợ bởi Bộ Xây dựng Việt Nam cũng nằm trong chuỗi triển lãm ngành nước về xử lí nước, do công ty UBM Asia, đơn vị tổ chức thương mại hàng đầu Châu Á.

Qua những con số ghi nhận thành công của VIETWATER các năm, có 80% khách hàng tìm thấy được sản phẩm mới mà họ mong muốn tiếp cận trong số 94% khách hàng tham quan hài lòng với sự kiện. VIETWATER 2019 hivọng sẽ là kênh giúp lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, bảo tồn chất lượng nguồn nước cho Việt Nam và nhiều quốc gia khác, những nơi đang gánh chịu hậu quả biến đổi khí hậu.

Bạn đang đọc bài viết Triển lãm Quốc tế về ngành nước, cầu nối công nghệ cho các ngành công nghiệp tại chuyên mục Tin tức của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề VIETWATER 2019

  Trong cùng chuyên mục Tin tức

Video