TP Hồ Chí Minh: Đồng diễn thể dục dưỡng sinh với sự tham gia của 2800 NCT

Sáng 6/10, tại đường Lê Duẩn, quận 1, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thao đồng diễn thể dục dưỡng sinh 2019, do Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Đại diện Hội NCT, và Hội Thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh cùng các sở, ngành thành phố phối hợp tổ chức nhân Tháng hành động vì NCT Việt Nam và kỉ niệm Ngày Quốc tế NCT (1/10)

Trang Nguyễn
14:19, 06/10/2019

Một số hình ảnh tại hội thao

Tham dự hội thao có ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, ông Châu Minh Tỷ, Trưởng ban Đại diện Hội NCT TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hữu Tường Quân, đại diện Văn phòng Tổng Giám đốc Công ty Acecook Việt Nam… cùng sự góp mặt của 2800 NCT là hội viên Hội Thể dục dưỡng sinh và Hội NCT 24 quận, huyện trên toàn địa bàn thành phố.

Tại đây, NCT đã tham gia biểu diễn các tiết mục trong lĩnh vực thể thao như Thái cực đao, bài Song đao, bài Yoga NCT, bài Song Lang, bài Đao… cùng các tiết mục văn nghệ như Múa tiếng hát từ thành phố mang tên Bác, trình diễn tiểu phẩm TDDS “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” … Đặc biệt là đồng diễn TDDS của 2800 NCT mang đến một bức tranh sống động nhất, khắc họa sự nỗ lực và đóng góp của NCT trong các hoạt động văn hóa thể thao TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội thao, ông Châu Minh Tý chia sẻ: “Sinh thời, Bác Hồ kính yêu dạy rằng: “Luyện tập thể dục, bồi dưỡng sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước” và chính Bác Hồ là người gương mẫu thực hành luyện tập thể dục thể thao. Vì thế mỗi người dân trong thành phố, mỗi NCT hãy chọn cho mình một vài môn phù hợp, kiên trì luyện tập để vừa sống vui sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, vừa nêu gương, động viên thế hệ trẻ dành thời gian thích đáng cho hoạt động thể dục thể thao. Nhớ lời Bác Hồ: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công.”

Bạn đang đọc bài viết TP Hồ Chí Minh: Đồng diễn thể dục dưỡng sinh với sự tham gia của 2800 NCT tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video