TP.HCM: Khẩn cấp tìm những người từng đến quán bar Budha

Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha, số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2 trong vòng 14 ngày trước đây, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế.

Theo SK&ĐS
15:34, 21/03/2020

Ngày 21/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh phát đi thông tin khẩn đến khách hàng từng đến một quán bar tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chi Minh thông báo, đến ngày 21/3/2020, Thành phố ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn một số quận của Thành phố.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nhằm đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân và cho cộng đồng, cơ quan chức năng của Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha, số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2 trong vòng 14 ngày trước đây, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar trên trong vòng 14 ngày trước hiện đang có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Riêng các trường hợp sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy gọi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Y tế quận huyện hoặc của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh.

Truy cập địa chỉ sau để biết chi tiết các số điện thoại đường dây nóng của Thành phố Hồ Chí Minh: http://t4ghcm.org.vn//uploads/files/hotline_nCoV.JPG

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Khẩn cấp tìm những người từng đến quán bar Budha tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video