Tỉnh Thái Bình: Ông Lại Văn Hoàn tái cử Bí thư Huyện ủy Tiền Hải

Đó là sự kiện đặc biệt được diễn ra tại Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở lần này theo tinh thần Hướng dẫn số 34/HD-BTCTW, ngày 8/10/2009 của Ban Tổ chức Trung ương và Kế hoạch số 187/KH-TV, ngày 25/10/2009 của Tỉnh ủy Thái Bình.

Nguyễn Trọng Thắng
20:53, 03/06/2020

Ông Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tiền Hải nhiệm kỳ 2015-2020 đã tái cử Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025, với số phiếu bầu trực tiếp tuyệt đối tại Đại hội.

Ông Lại Văn Hoàn, tái đắc cử Bí thư Huyện ủy huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2020-2025 bầu trực tiếp tại Đại hội
Ông Lại Văn Hoàn, tái đắc cử Bí thư Huyện ủyTiền Hải nhiệm kỳ 2020-2025 bầu trực tiếp tại Đại hội

Theo báo cáo chính trị tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ huyện Tiền Hải đã giành được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Tiếp tục giữ vững ổn định chính trị, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, phát triển đa dạng các thành phần kinh tế. Nhiều sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ mang thương hiệu Tiền Hải đã và đang có ưu thế trên thương trường trong và ngoài nước. Đời sống nhân dân từng bước được nâng cao. 100% hộ gia đình trong toàn huyện được cung cấp nguồn nước sạch sinh hoạt. Tiền Hải cũng là một trong những huyện đầu tiên của tỉnh Thái Bình được Chính phủ công nhận huyện nông thôn mới, về đích trước 2 năm theo Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ Thái Bình lần thứ 19.

Trên cơ sở nền tảng các thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua và chủ động trước thách thức của nền kinh tế thị trường, xu hướng hội nhập quốc tế, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tiền Hải lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020-2025 cũng đã đề ra nhiều giải pháp đồng bộ nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội. Tiếp tục đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn. Coi trọng vai trò nòng cốt, gương mẫu của các tổ chức Đảng, trách nhiệm, phẩm chất, của những đảng viên đứng đấu các tổ chức chính trị, xã hội.

br class=
Ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, vinh dự cho Đảng bộ huyện Tiền Hải được Tỉnh ủy Thái Bình lựa chọn là Đảng bộ đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương được thí điểm bầu Bí thư Huyện ủy trực tiếp tại Đại hội, mở ra xu thế dân chủ lựa chọn những đảng viên có đức, có tài giữ những trọng trách trong tổ chức Đảng.

Ông Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2020-2025 đã được Đại hội đề cử và tái đắc cử chức danh Bí thư Huyện ủy huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu 99,67 %.

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh Thái Bình: Ông Lại Văn Hoàn tái cử Bí thư Huyện ủy Tiền Hải tại chuyên mục Tin tức của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin tức

Video