Tỉnh Cà Mau: Xử lí nghiêm các vụ án ma tuý đã  phát hiện

23:48, 12/04/2019


Chiều 12/4, tại phiên họp giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với sở Thông tin và Truyên thông, Hội Nhà báo tỉnh Cà Mau tổ chức. Trong đó nội dung được đề cập của UBND tỉnh Cà Mau là đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục theo dõi, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng về các vụ ma túy đã được phát hiện để xử lí nghiêm.

Ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh thông tin cho các cơ quan báo chí tại cuộc hợp.
Thời gian qua trên địa bàn Cà Mau liên tiếp phát hiện vụ sử dụng chất ma tuý trái phép tại địa bàn, liên quan đến nhiều đối tượng, người phát ngôn của UBND tỉnh Cà Mau, ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cho biết đã có văn bản chỉ đạo với ngành công an, xử lí nghiêm những hành vi vi phạm đối với các đối tượng liên quan, đặc biệt là với chủ cơ sở. Mở rộng điều tra để tiếp tục tìm ra những đầu mối, đối tượng chủ chốt cung cấp các chất gây nghiện, chất cấm. Riêng đối với các đối tượng sử dụng chất gây nghiện là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan; sĩ quan, chiến sĩ của các đơn vị cần phải sàng lọc và có biện pháp kỉ luật nghiêm minh. Xung quanh thắc mắc của các nhà báo thường trú tại Mau về vấn đề quản lí đất đai liên quan đến tình hình sử dụng đất tại khu vực Trại giam Cái Tàu, ông Nguyễn Đức Thánh thông tin, việc sai phạm về quản lí đất đai của Trại giam Cái Tàu đã được kiểm tra, đánh giá là có sai phạm, tỉnh đã gởi văn bản báo cáo về cơ quan chủ quản đơn vị này là Bộ Công an. Cho đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi, do nhiều nguyên nhân khách quan, các văn bản này không được công khai và tỉnh sẽ tiếp tục theo dõi, đôn đốc.
Ông Nguyễn Đức Thánh thông tin thêm, tỉnh Cà Mau do nhiều nguyên nhân vẫn chưa thu hút được nguồn vốn đầu tư tương xứng. Chính vì vậy, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh được thành lập, nhằm tháo gỡ những khó khăn của địa phương. UBND tỉnh luôn mong muốn các cơ quan báo chí đồng hành, chia sẻ hỗ trợ địa phương trong quá trình phát triển.
Thạch Bình


Bạn đang đọc bài viết Tỉnh Cà Mau: Xử lí nghiêm các vụ án ma tuý đã  phát hiện tại chuyên mục Sự kiện của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sự kiện

Video