Tỉnh Cà Mau: Sẽ thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp

10:19, 21/02/2019

Chiều 19/2, tại TP Cà Mau, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Cà Mau đã ttor chức Hội nghị giao ban với doanh nghiệp quý I/2019 và họp mặt doanh nhân mừng Xuân Kỷ Hợi. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải, cùng lãnh đạo các sở, ngành và trên 100 doanh nghiệp trong tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị


Thời gian qua, doanh nghiệp và doanh nhân của tỉnh không ngừng phấn đấu, tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội ngày càng cao, đã và đang khẳng định vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp vào ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm thường xuyên và ổn định cho lao động trong tỉnh”. Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Hải trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của doanh nghiệp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.
Còn ông Huỳnh Quốc Việt, Giám đốc Sở KH&ĐT nhận định: “Thống kê cho thấy, vốn đầu tư trên một dự án năm 2018 tăng trên 33 tỷ đồng so với cùng kỳ; cấp mới 38 giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký trên 6,3 ngàn tỷ đồng, lũy kế đến nay trên địa bàn có 326 dự án được cấp phép, với tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 93 ngàn tỷ đồng. Đây là những con số thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng tăng lên của các dự án trong và ngoài nước, thể hiện niềm tin của các nhà đầu tư đối với tỉnh”.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: "Chúng tôi tiếp tục sát cánh cùng doanh nghiệp, hỗ trợ để kinh doanh hiệu quả, bền vững, mong muốn tiếp tục lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp, để cùng nhau kịp thời tháo gỡ khó khăn, phát triển năng động và mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời, sẽ thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghệp, đặt tại UBND tỉnh, giúp các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Cà Mau, tạo động lực cho khởi nghiệp sáng tạo, cũng như làm cầu nối giúp doanh nghiệp làm ăn hiệu quả, bền vững".

Thạch Bình

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh Cà Mau: Sẽ thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tại chuyên mục Sự kiện của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sự kiện

Video