Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu:  Hội Người cao tuổi xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, mang tiếng hát về với địa phương

Trong những năm qua, Hội NCT xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc đã có nhiều hoạt động phong phú và hữu ích, đặc biệt Hội luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của các hội viên, nhất là các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 Nguyễn Thành Phương
12:57, 22/05/2020

Một số tiết mục văn nghệ và hoạt động của Hội NCT xã Hòa Bình

Ông Lê Văn Hoàn, đại diện Hội NCT xã Hòa Bình cho biết: “Hội NCT xã Hòa Bình luôn động viên; chúc mừng thọ các hội viên, ân cần thăm hỏi nhiều gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn; hằng tháng, hằng quý phối hợp với trung tâm y tế khám mắt và phát thuốc cho nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Ngoài ra, Hội NCT xã Hòa Hưng còn tổ chức các chương trình văn nghệ, tham gia tiếng hát vào các ngày lễ được tổ chức tại huyện Xuyên Mộc; phong trào thi đua thể dục, thể thao cũng được nâng cao, nhằm đảm bảo sức khỏe cho hội viên; tổ chức các giải bóng bàn, cầu long, cờ tướng thu hút nhiều hội viên tham gia.”

Được biết, trong thời gian tới, Hội NCT xã Hòa Hưng sẽ quan tâm sâu sắc hơn nữa đến đời sống; tinh thần và vận động các hội viên luôn phát huy tốt vai trò và trách nhiệm của mình. Tích cực đóng góp các quỹ từ thiện do địa phương phát động. Rà soát hoàn cảnh khó khăn, phối hợp với ban, ngành địa phương, nhà hảo tâm thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu:  Hội Người cao tuổi xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, mang tiếng hát về với địa phương tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video