Tiền Giang: Nhiều hoạt động đầy ý nghĩa kỉ niệm Ngày Quốc tế NCT

Nhân kỉ niệm Ngày Quốc tế NCT 01/10 và Tháng hành động vì NCT Việt Nam, ngày 1/10, ông Đỗ Tấn Minh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà (500.000 đồng/suất) cho 13 NCT nghèo, cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cai Lậy.

Thạch Bình
06:07, 02/10/2019

Ông Đỗ Tấn Minh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Tiền Giang thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho cụ Võ Thị Phấn tại xã Bình Phú, huyện Cai Lậy

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường ngày của các cụ và gia đình, đồng thời chúc các cụ sức khoẻ, trường thọ, sống vui, sống khỏe. Các thành viên trong đoàn động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của NCT để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ông Đỗ Tấn Minh, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Tiền Giang cho biết: “Nhân Tháng hành động vì NCT, Ban Công tác NCT tỉnh tổ chức 11 đoàn đi thăm, tặng quà cho 150 NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí trên 75 triệu đồng, trích từ Quỹ NCT của tỉnh”.

Ông Đỗ Tấn Minh thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho cụ Lê Thị Ba, ở xã Bình Phú, huyện Cai Lậy.

Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Nhiều hoạt động đầy ý nghĩa kỉ niệm Ngày Quốc tế NCT tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề kỉ niệm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội