Thường trực Hội NCT tỉnh Thanh Hóa chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Thường trực Hội NCT tỉnh Thanh Hóa đã tới thăm và chúc mừng Văn phòng Tạp chí Người cao tuổi Đại diện tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Huệ Thi
10:15, 20/06/2020
1-Thường trực tỉnh hội thăm và chúc mừng Văn phòng
Thường trực Tỉnh hội thăm và chúc mừng Văn phòng

Cùng với lẵng hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp, ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Thanh Hóa ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Tạp chí NCT nói chung, sự nỗ lực nhiệt tình của đội ngũ lãnh đạo, phóng viên đại diện tại Thanh Hóa nói riêng. Những năm qua tờ báo luôn là người bạn thân thiết, đồng hành hàng ngày với NCT từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi. Là kênh cập nhật tin tức, hoạt động của Hội NCT các cấp; thông tin kết quả nghiên cứu khoa học, tư vấn phản biện chính sách về NCT góp phần chăm sóc, phát huy vai trò NCT trong công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phóng viên Văn phòng Bức Trung Bộ tại Thanh Hóa trong ngày kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng
Phóng viên Văn phòng Bức Trung Bộ tại Thanh Hóa trong ngày kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng

“Thanh Hóa là đơn vị đặt báo nhiều nhất so với các tỉnh trong cả nước. Bản thân tôi cũng là người đọc tờ Người cao tuổi hàng ngày, tôi nhận thấy Tạp chí Người cao tuổi chính là cầu nối giữa NCT với NCT và giữa các hội cơ sở. Thông qua tờ báo, chúng tôi cũng đã triển khai nhiều chủ trương mới, cách làm hay của các địa phương. Từ đó mọi nơi đều nắm bắt được tình hình hoạt động của NCT trong toàn tỉnh, dấy lên các phong trào thi đua nêu gương sáng. Tạp chí đã phát huy vai trò tuyên truyền, động viên NCT trong toàn tỉnh tham gia tích cực vào công tác xã hội tại các địa phương, và giúp người già “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Thời gian tới Hội NCT tỉnh sẽ có những định hướng mới để tăng cường phát hành báo xuống Hội cơ sở, chi hội và người già nhiều hơn nữa. ”-ông Thắng chia sẻ.

Xúc động trước tình cảm của Hội NCT tỉnh, ông Nguyễn Đình Thành, Trưởng Văn phòng Tạp chí Người cao tuổi khu vực Bắc Trung Bộ đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc; đồng thời khẳng định những năm tiếp theo Tạp chí NCT nói chung và Văn phòng đại diện nói riêng vẫn luôn đồng hành với NCT toàn tỉnh. Văn phòng đại diện Tạp chí Người cao tuổi tại Thanh Hóa sẽ tiếp tục liên hệ chặt chẽ với NCT các cấp trong tỉnh để nắm bắt kịp thời những thông tin của người già nhằm nhanh chóng phản ánh những cái hay, cái đẹp và cả những cái thiệt thòi để NCT được sống vui, khỏe, hạnh phúc. Văn phòng sẽ làm tốt sứ mệnh truyền thông cho lớp cây cao bóng cả, góp phần vào công tác thông tin tuyên truyền chung của địa phương; đồng thời góp phần tích cực xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đang đọc bài viết Thường trực Hội NCT tỉnh Thanh Hóa chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội

Video