Thủ tướng dự lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019

Tối 10/12, tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau, khai mạc “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019”, với chủ đề “Điểm hẹn Mũi Cà Mau”, đồng thời, khánh thành Cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau. Tham dự buổi lễ có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí cựu lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đoàn công tác của Chính phủ.

Thạch Bình
09:35, 11/12/2019

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Lễ khai mạc "Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019.

Lãnh đạo, Trung ương và tỉnh Cà Mau tham dự Lễ khai mạc "Tuần Văn hía - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Cà Mau là vùng đất anh hùng, giàu truyền thống cách mạng và có nhiều tiềm năng, đặc biệt là tài nguyên rừng, biển đa dạng, phong phú; khí chất người Cà Mau hiền hòa, phóng khoáng, mến khách. Những tiềm năng to lớn về con người, thiên nhiên và sản vật là tiền đề lý tưởng để Cà Mau khai thác, phát triển văn hóa và du lịch. Qua chuỗi sự kiện “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019”, Thủ tướng kỳ vọng Cà Mau sẽ tận dụng tốt lợi thế, cơ hội để giới thiệu, quảng bá những tiềm năng vốn có đến các địa phương trong cả nước và bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp không khói ngày càng vươn xa.

“Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019” diễn ra từ ngày 10 đến 15/12 với điểm nhấn quan trọng là Liên hoan ẩm thực gắn với Hội chợ Thương mại và Du lịch Cà Mau năm 2019.

Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng dự lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019 tại chuyên mục Tin tức của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Thủ tướng

  Trong cùng chuyên mục Tin tức