thời tiết hôm nay

cập nhật thông tin liên tục về thời tiết, thông tin mới nhất về thời tiết, thời tiết hôm nay, thời tiết 24h, thời tiết sáng nay, thời tiết chiều nay, thời tiết hôm nay ngày, video dự báo thời tiết hôm nay, dự báo thời tiết, dự báo thời tiết hôm nay, thời tiết hôm nay như thế nào, thời tiết hôm nay có mưa, hôm nay có sương mù, thời tiết ở hà nội hôm nay, thời tiết hôm nay ở tp.hcm, thời tiết vùng núi phía bắc hôm nay, thời tiết tây nam bộ hôm nay, thời tiết đông bắc bộ hôm nay, thời tiết tây bắc hôm nay, thời tiết tây ng

Ngày 18/11 không khí lạnh tràn về gây mưa rào và dông

Ngày 18/11 không khí lạnh tràn về gây mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng gần sáng ngày 18/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng thành bão

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng thành bão

"Đây là cơn áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão, với tính chất rất phức tạp, nguy hiểm do tác động của dải hội tụ nhiệt đới, không khí lạnh. Vì vậy, các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan liên quan theo dõi sát diễn biến của áp thấp nhiệt đới/bão, đồng thời chủ động các phương án ứng phó, đảm bảo an toàn về người và tài sản".

Từ ngày 13-10, Bắc bộ "đón" gió mùa Đông Bắc

Từ ngày 13-10, Bắc bộ "đón" gió mùa Đông Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển và nén rãnh áp thấp dịch chuyển xuống phía Nam. Từ chiều 13-10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng yếu đến vùng núi Bắc bộ, từ ngày 14-10 không khí lạnh sẽ tăng cường mạnh hơn và ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ.