Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh: Bí thư phường Châu Khê có con riêng 

Ông Đỗ Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, mặc dù đã có vợ con nhưng vẫn có con riêng với phụ nữ khác.

Q.H (t/h) - Theo Báo PLVN
07:59, 02/09/2019

Những ngày qua, người dân phường Châu Khê xôn xao câu chuyện, ông Đỗ Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê có con riêng với một phụ nữ ở huyện Quế Võ.

Cụ thể, hiện nay ông Hiền đã có vợ và 2 đứa con gái. Tuy nhiên, ông Hiền vẫn tòm tem với chị Lê Thị C, ở xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Sau một thời gian “đầu ấp tay gối”, năm 2017, chị C đã sinh cho vị Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê một đứa con trai để "nối dõi tông đường".

Theo chia sẻ của anh Đỗ V.T ( chồng cũ của chị C), vào khoảng năm 2012, anh T và chị C đang hạnh phúc với hai đứa con thì ông Hiền xuất hiện đã phá vỡ gia đình anh.

Đảng ủy, UBND phường Châu Khê nơi ông Đỗ Văn Hiền đang giữ chức Bí thư Đảng ủy.
Đảng ủy, UBND phường Châu Khê nơi ông Đỗ Văn Hiền đang giữ chức Bí thư Đảng ủy.

“Ông Hiền gặp vợ cũ của tôi trong một dịp đi học lớp luật, sau đó hai người đã cặp kè với nhau, nhiều lần tôi khuyên bảo vợ hãy bỏ ngay mối tình ngoài luồng để quay về với gia đình nhưng vợ cũ của tôi không nghe, cứ thế duy trì mối quan hệ với ông Hiền”, anh T cho biết.

Cũng theo anh T: “Theo dõi vợ, tôi đã bắt gặp ông Hiền và vợ tôi có rất nhiều cử chỉ âu yếm, tôi rất bức xúc và khuyên bảo vợ rất nhiều, tuy nhiên vợ tôi vẫn chứng nào tật nấy nên buộc 2 vợ chồng phải chia tay”.

Để làm rõ thông tin về sự việc này, PV báo Pháp luật Việt Nam đã về trực tiếp UBND xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và nhận thấy việc đồn đoán ông Đỗ Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê có con riêng là hoàn toàn có cơ sở.

Trao đổi với PV tại UBND xã Châu Phong, một cán bộ xã Châu Phong cho biết: “Năm 2017, UBND xã đã làm giấy khai sinh cho con trai chị Lê Thị H.C tên là Đỗ Q. T, thời điểm làm giấy khai sinh, có một người đàn ông tên là Đỗ Văn Hiền đến làm thủ tục xin nhận cháu Đỗ Q. T làm con. Do vậy UBND xã mới làm giấy khai sinh cho cháu là Đỗ Q. T mang họ ông Hiền”.

“Sau khi làm giấy khai sinh cho cháu T, một thời gian sau, tôi mới biết ông Đỗ Văn Hiền là Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê”, vị này chia sẻ.

UBND xã Châu Phong, nơi làm giấy khai sinh cho cháu Đỗ Q. T, là con đẻ của ông Đỗ Văn Hiền.
UBND xã Châu Phong, nơi làm giấy khai sinh cho cháu Đỗ Q. T, là con đẻ của ông Đỗ Văn Hiền.

Theo tìm hiểu của PV báo Pháp luật Việt Nam, để làm thủ thục nhận cháu T làm con, ông Đỗ Văn Hiền đã viết vào tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con tại UBND xã Châu Phong.

Cụ thể ông Hiền ghi ở phần họ tên: Đỗ Văn Hiền, sinh ngày 20/10/1968, nơi cư trú: Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh là cha đẻ của Đỗ Q. T, sinh năm 2017.

Ông Hiền cũng ghi số CMND và ngày cấp 20/10/2004 do CA tỉnh Bắc Ninh cấp. Đồng thời ông cũng ký vào tờ khai nhận con.

Ở phần ý kiến của người mẹ, chị Lê Thị H.C cũng ghi: “Tôi công nhận cháu Đỗ Q. T là con đẻ của hai chúng tôi là Lê Thị H.C và Đỗ Văn Hiền”.

Điều khiến PV báo Pháp luật Việt Nam và dư luận địa phương ngạc nhiên là không hiểu vì sao, ông Đỗ Văn Hiền, hiện là đương kim Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê đã có vợ và hai con lại ngang nhiên cặp kè với chị C, đồng thời còn vô tư làm thủ tục nhận con như con đẻ được pháp luật công nhận.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, ông Đỗ Văn Hiền thừa nhận mình có con riêng là cháu Đỗ. Q.T

Báo Pháp luật Việt Nam đề nghị Thị ủy, UBND thị xã Từ Sơn, Ủy ban kiểm tra thị ủy Từ Sơn sớm vào cuộc, làm rõ việc ông Đỗ Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê có con riêng, đồng thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh: Bí thư phường Châu Khê có con riêng  tại chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề bắc ninh

  Trong cùng chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc