Thành phố vũng Tàu: Tịnh xá Ngọc Bích - Điểm du lịch văn hóa tâm linh

TP Vũng Tàu không chỉ được biết đến bởi phong cảnh nên thơ của núi và biển, TP Vũng Tàu  còn được yêu thích bởi những công trình văn hóa lịch sử cùng những danh thắng trở thành biểu tượng của phố biển, có nhiều đình chùa, lễ hội, các công trình phục vụ du lịch văn hóa tâm linh.

Tiến Trình – Tâm Cường
07:43, 20/10/2019

Hiện, Vũng Tàu có 18 di tích lịch sử văn hóa, trong đó có di tích cấp Quốc gia và cấp tỉnh, các lễ hội được tổ chức thường niên, đây được xem là lợi thế và tiềm năng lớn để phát triển về sản phẩm du lịch văn hóa tâm linh của địa phương.

Du khách đến Vũng Tàu không thể bỏ qua Tịnh xá Ngọc Bích, tọa lạc tại 106, đường Hạ Long, TP Vũng Tàu. Đây là ngôi tự viện nghiêm trang, tuyệt đẹp nằm sát chân núi, phía trước hướng ra biển. Mỗi năm du khách đến hành hương, tham quan, khám phá cùng tìm lại phút yên bình tĩnh lặng; đây cũng được xem là quần thể kiến trúc tiêu biểu và là một trong những danh lam, thắng cảnh; là điểm du lịch văn hóa tâm linh của TP Vũng Tàu.

Bạn đang đọc bài viết Thành phố vũng Tàu: Tịnh xá Ngọc Bích - Điểm du lịch văn hóa tâm linh tại chuyên mục Nhịp sống văn hóa của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Vũng Tàu

  Trong cùng chuyên mục Nhịp sống văn hóa

Video