Thanh Hóa: Một Cảnh sát giao thông bị tước quân tịch vì sử dụng ma túy

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn, trong đó có một cán bộ Phòng cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Thanh Hóa.

Thế Thực
07:32, 25/05/2020

Ngày 24/5, trao đổi với báo chí, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi có thông báo, kết quả xác minh sự việc đã có quyết định tước quân tịch đối với N.T.T, cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, do vi phạm điều lệnh của Công an nhân dân.

Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, nơi N.T.T công tác
Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, nơi N.T.T công tác

Trước đó, vào tối 20/5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại một khu biệt thự ở phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trong số các đối tượng được phát hiện, có N.T.T., công tác tại Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, ngày 20/5, N.T.T. xin nghỉ phép do vợ vừa mới sinh, nhưng đến tối cùng ngày thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang khi đang cùng nhiều đối tượng khác sử dụng ma túy.

Hiện T. đang bị tạm giam để phục vụ việc công tác điều tra.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Một Cảnh sát giao thông bị tước quân tịch vì sử dụng ma túy tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video