Thanh Hóa: Bắt 2 đối tưởng chuyên cướp giật đồ trên đường vắng

Ngày 22/9, Cơ quan Công an huyện Nông Cống cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng  chuyên cướp giật tài sản là Đặng Xuân Trường (SN 1996) và Phạm Bá Hải (SN 1998) đều ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn. 

22:10, 22/09/2018
Qua điều tra, cơ quan công an cho biết, đây là 2 đối tượng trong ổ nhóm chuyên cướp giật tài sản của người đi đường trên Quốc lộ 45 đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương và Nông Cống. hành động của 2 đối tượng này là lợi dụng buổi trưa vắng người, bọn chúng đi xe máy không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt. Khi buổi trưa đường vắng chúng nhắm những đối tượng là phụ nữ khi đi xe máy để thực hiện hành vi phạm tội.

2 đối tượng trong ổ nhóm chuyên cướp giật tài sản
2 đối tượng đã khai nhận từ cuối tháng 8/2018 đến khi bị bắt, bọn chúng đã gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản của phụ nữ khi đi xe máy trên dọc tuyến quốc lộ 45. Thủ đoạn của chúng là phát hiện thấy phụ nữ nào đeo túi xách thì cho xe áp lại và cướp giật. Toàn bộ số tài sản cướp giật được gồm tiền, điện thoại di động các tài sản có giá trị mang đi bán rồi chia nhau đi chơi cờ bạc, lô đề.
Hiện công an đang tiếp tục điều tra về đường dây chuyên cướp dật tài sản trên đoạn đường này và thu thập hồ sơ để khởi tố với 2 đối tượng trên.
Trường Sang
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Bắt 2 đối tưởng chuyên cướp giật đồ trên đường vắng tại chuyên mục Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Bạn đọc