Thanh Hóa: 5 trường hợp nghi nhiễm COVID – 19, trong đó 4 trường hợp có liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai

Chiều 26/3, hệ thống giám sát dịch COVID - 19 tỉnh Thanh Hóa ghi nhận có 5 trường hợp nghi nhiễm COVID - 19 đang được cách ly, theo dõi, điều trị tại các cơ sở y tế trong tỉnh. Trong đó, có 4 trường hợp liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai đang được giám sát.

Huệ Thi
07:29, 27/03/2020

Tỉnh Thanh Hóa mới có một trường hợp nghi nhiễm COVID - 19 là du học sinh Ý trở về Việt Nam từ 10/3, đến ngày 24/3, bệnh nhân có biểu hiện đau rát họng, khó thở nhẹ, đau đầu và được cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Sầm Sơn. 4 trường hợp còn lại đã đi khám, điều trị hoặc đi chăm người ốm tại Bệnh viện Bạch Mai, hiện có các biểu hiện như: sốt, ho, đau tức ngực.

Ảnh minh họa

Hiện, tất cả các trường hợp nghi nhiễm đã được lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19. Hệ thống giám sát dịch COVID - 19 tỉnh Thanh Hóa đang tích cực rà soát các trường hợp tiếp xúc gần với các ca nghi nhiễm để thực hiện cách ly theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: 5 trường hợp nghi nhiễm COVID – 19, trong đó 4 trường hợp có liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề dịch COVID-19

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video