Tây Ban Nha: Trực thăng va chạm máy bay hạng nhẹ, 5 người thiệt mạng

Ít nhất 5 người đã bị thiệt mạng ngày 25/8 trong một vụ va chạm giữa một trực thăng và một máy bay nhỏ ở Mallorca, các mảnh vỡ của các máy bay đã rơi xuống những ngôi nhà gần đó ở khu vực nông thôn.

Theo vietnam+
09:00, 26/08/2019

Ngày 25/8 nhà chức trách Tây Ban Nha cho biết, ít nhất 5 người đã bị thiệt mạng trong một vụ va chạm giữa một trực thăng và một máy bay nhỏ ở hòn đảo Mallorca.

Chính quyền quần đảo Balearic của Tây Ban Nha, trong đó có đảo Mallorca, đã đăng lên mạng xã hội Twitter rằng vụ tai nạn đã xảy ra lúc 1 giờ 35 (giờ địa phương, tức 11 giờ 35 giờ GMT).

Các mảnh vỡ của các máy bay đã rơi xuống những ngôi nhà gần đó ở khu vực nông thôn. Nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra về vụ việc này.

Trợ lý Thủ tướng Tây Ban Nha, ông Pedro Sanchez đã thông qua mạng xã hội Twitter gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và bày tỏ đau buồn về "tai nạn bi thảm" này.

Bạn đang đọc bài viết Tây Ban Nha: Trực thăng va chạm máy bay hạng nhẹ, 5 người thiệt mạng tại chuyên mục Quốc tế của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Tây Ban Nha

  Trong cùng chuyên mục Quốc tế

Video