Sở GD-ĐT Hà Nội chỉ đạo làm rõ vụ học sinh lớp 1Trường Quốc tế Gateway tử vong

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc một học sinh lớp 1 Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường này.

Đỗ Đức
08:26, 07/08/2019

Trao đổi với báo chí vào tối ngày 6/8, ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo ban đầu về sự việc nêu trên.

Ông Tiến xác nhận Sở Giáo dục và Đào tạo chưa nhận được báo cáo cụ thể về vụ việc. Qua báo cáo nhanh, Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với nhà trường, cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Cùng với đó, cần quan tâm động viên, hỗ trợ gia đình lo việc tổ chức tang lễ cho cháu bé.

Trường Quốc tế Gateway - Ảnh sưu tầm.
Trường Quốc tế Gateway - Ảnh sưu tầm.

Trước đó, Báo Ngày mới Online (Báo Người cao tuổi) đã đưa tin, vào sáng ngày 6/8, cháu Long được bố mẹ đưa đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai cháu Long học tại trường này.

Tuy nhiên, đến khoảng 16h cùng ngày gia đình nhận được tin báo cháu Long phải cấp cứu, chạy đến bệnh viện thì ngã quỵ khi biết tin cháu Long đã tử vong.

Bố mẹ cháu Long cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng ngày 6/8 đã không chú ý nên để quên cháu trên xe ô tô.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Sở GD-ĐT Hà Nội chỉ đạo làm rõ vụ học sinh lớp 1Trường Quốc tế Gateway tử vong tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội

Video