Say rượu, thiếu nữ ở Lạng Sơn nuốt trọn thước dây vào bụng

Một bệnh nhân nữ ở thành phố Lạng Sơn bị hóc dị vật do uống rượu say. Rất may các bác sỹ cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe.

Anh Tuấn
13:24, 16/11/2019
Các bác sỹ đã lấy được thước dây bên trong bụng nạn nhân

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn hôm 15/11, đơn vị vừa tiếp nhận bệnh nhân N.T.T (18 tuổi, trú tại phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn) trong tình trạng say rượu, đã nuốt phải dị vật.

Các bác sĩ Khoa Thăm dò chức năng đã tiến hành nội soi gắp thành công dị vật là một cuộn thước dây (thường sử dụng trong may mặc). Ngay sau khi gắp được dị vật, bệnh nhân T đã được xuất viện.

Theo các bác sỹ, dị vật đường tiêu hóa là những vật do vô tình hay cố ý nuốt phải trong quá trình ăn uống, sinh hoạt. Với những dị vật có hình thù sắc nhọn có thể gây rách ống tiêu hóa, chảy máu, nhiễm khuẩn.

Các bác sĩ khuyến cáo: Ngay khi có các biểu hiện như nuốt khó, khó thở, đau bụng, buồn nôn… mà nghi ngờ đến hóc dị vật, người dân cần đến ngay các cơ sở y tế để xử lý kịp thời.

Bạn đang đọc bài viết Say rượu, thiếu nữ ở Lạng Sơn nuốt trọn thước dây vào bụng tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Lạng Sơn

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h