Sau phản ánh của Báo Ngày mới online, Quốc lộ 354 đã được sửa chữa

Sau bài phản ánh “Hải Phòng: Quốc lộ 354 xuống cấp nghiêm trọng” đăng trên Báo Ngày mới online, đến nay, đoạn đường này đã được đơn vị thi công dặm vá, xóa bỏ những “ổ gà, ổ voi”; trên toàn tuyến đường, cơ bản không còn tình trạng ngập úng khi mưa lớn. 

08:56, 21/09/2018
Đại diện đơn vị thi công là Ban Quản lý các dự án cầu Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa thực hiện xong việc sửa chữa, khắc phục tạm thời những đoạn hỏng, sụt lún trên Quốc lộ 354 theo yêu cầu của Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng. Cụ thể, đơn vị thi công đã san lấp hàng loạt các điểm sụt lún do các phương tiện lưu thông gây ra trong thời gian qua, cơ bản đảm bảo cao độ mặt đường đáp ứng nhu cầu đi lại của Nhân dân.
Những đoạn sụt lún đã được đơn vị thi công dặm, vá tạm bằng đất, đá

Tuy nhiên, đơn vị thi công cũng cho biết đây chỉ là giải pháp tạm thời. Để khắc phục triệt để, Dự án mở rộng đường Quốc lộ 354 sẽ sớm được triển khai, thời gian dự kiến khoảng cuối năm 2018. Đây là Dự án của thành phố Hải Phòng, vốn huy động từ nguồn ngân sách, hiện đang trong giai đoạn kiểm kê phục vụ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
Trước đó, theo phản ánh của Báo Ngày mới online, Quốc lộ 354 đoạn từ ngã ba Đoàn Lập đến cầu Hàn (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) có tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, dọc tuyến đường xuất hiện hàng loạt “ổ gà, ổ voi”, khi mưa xuống đọng thành từng vũng nước lớn, gây khó khăn cho người dân tham gia lưu thông. Đặc biệt, đoạn đường đi qua địa bàn thôn Tuần Tiến, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng đã bị biến dạng hoàn toàn, những vũng nước lớn rộng hàng chục mét vuông, hố sâu quá gang tay nối nhau liên tục kéo dài gần 100m.
Thành Đạt
Bạn đang đọc bài viết Sau phản ánh của Báo Ngày mới online, Quốc lộ 354 đã được sửa chữa tại chuyên mục Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Bạn đọc