Sau 3 lần hoãn, sáng nay mở phiên phúc thẩm vụ án ly hôn của ông chủ Trung Nguyên

Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 2 - 4/12. Trước đó sau khi có bản án sơ thẩm, cả nguyên đơn, bị đơn đều có kháng cáo vì không đồng ý với phân xử của tòa. 

Q.H (t/h)
08:52, 02/12/2019
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng các luật sư tại tòa. (Ảnh: I.E)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng các luật sư tại tòa. (Ảnh: I.E)

Sau 3 lần hoãn vì nhiều lý do, sáng nay TAND cấp cao tại TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mở phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của các bên trong vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông Vũ thừa nhận vụ ly hôn này khiến hoạt động của Tập đoàn Trung Nguyên bị ảnh hưởng, thậm chí có những lúc bị tê liệt, trong khi mọi người trong gia đình đều đau buồn. Ông cũng cho rằng việc hoãn xử nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sự nghiêm minh của pháp luật.

Về phía bà Thảo, sau khi xin hoãn phiên tòa ngày 28/9 vì vắng mặt một số luật sư, ngày 29/10 bà tiếp tục xin hoãn vì phải nghỉ ngơi để hồi phục chấn thương theo chỉ định của bác sĩ. Đến ngày 18/11 bà không có đơn xin hoãn nhưng luật sư của bà đưa ra đề nghị này vì cho rằng việc bà vắng mặt sẽ ảnh hưởng đến quá trình xét xử.

Bạn đang đọc bài viết Sau 3 lần hoãn, sáng nay mở phiên phúc thẩm vụ án ly hôn của ông chủ Trung Nguyên tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video