Sản phẩm tiết kiệm nào giao dịch mọi lúc, không lo bị giới hạn thời gian giao dịch?

Tôi đang có khoản tiền nhàn rỗi muốn gửi tiết kiệm, có sản phẩm tiết kiệm nào hiện nay có thể rút mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về thời gian giao dịch không?

Tư vấn bởi SeABank
08:09, 27/07/2019

Ngân hàng tư vấn:

Đây là một câu hỏi rất thú vị và phù hợp với thắc mắc của khá nhiều Khách hàng hiện nay khi tìm hiểu quyết định sử dụng sản phẩm tiết kiệm tại ngân hàng.

SeABank xin chia sẻ với Quý khách một sản phẩm tiết kiệm với nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là đáp ứng đúng nhu cầu của Quý khách, đó là sản phẩm Tiết kiệm Online SeABank.

Tiết kiệm Online là dịch vụ tiết kiệm thực hiện trên kênh Ngân hàng điện tử SeABank. Theo đó, Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Ebank và trải nghiệm phương thức gửi tiết kiệm tiện lợi của SeABank. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán của Khách hàng để gửi tiết kiệm. Sổ tiết kiệm Online có thể được tất toán và chuyển ngược lại về tài khoản thanh toán của Khách hàng bao gồm cả số tiền lãi hoặc tự động chuyển mới cả gốc và lãi sang chu kỳ gửi tiếp theo với kỳ hạn bằng kỳ hạn ban đầu của Khách hàng. Giao dịch được thực hiện mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về thời gian. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm Online SeABank, Khách hàng sẽ được ưu đãi cộng thêm ngay từ 0.2-0.4% lãi suất trên sổ so với mức lãi suất gửi trực tiếp tại các quầy giao dịch.

Đây là phương thức gửi tiết kiệm đang được nhiều Khách hàng yêu thích sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm tối ưu về lãi suất và tuyệt đối an toàn bởi sổ tiết kiệm của Khách hàng không bị làm giả số đồng thời Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin sổ tiết kiệm Online 24/24.

Hiện tại, SeABank đang miễn phí sử dụng cho toàn bộ Khách hàng mới đăng ký Ebank, thông tin chi tiết Quý Khách hàng vui lòng tham khảo hotline SeABank 24/7: 1900555587 hoặc email: contact@seabank.com.vn để được hỗ trợ.

Bạn đang đọc bài viết Sản phẩm tiết kiệm nào giao dịch mọi lúc, không lo bị giới hạn thời gian giao dịch? tại chuyên mục Đầu tư - Tài chính của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đầu tư - Tài chính

Video