Sầm Sơn- Thanh Hóa: “Rực rỡ sắc hè”

Tối 27-6, TP Sầm Sơn long trọng khai mạc Lễ hội Carnival năm 2020 với chủ đề “Rực rỡ sắc hè”.

Huệ Thi
08:52, 29/06/2020

Do dịch Covid-19, năm nay thành phố Sầm Sơn không tổ chức khai trương hè du lịch Sầm Sơn như thường niên. Cùng với việc nỗ lực thực hiện các tiêu chí điểm đến an toàn, năm nay thành phố Sầm Sơn tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ hội Carnival “Sầm Sơn rực rõ sắc hè” trong hai ngày 26 và 27-6.

Tiết mục múa trống mở đầu cho đêm hội
Tiết mục múa trống mở đầu cho đêm hội

Lễ hội Carnival năm 2020 là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy quảng bá các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch sau đại dịch COVID - 19 nhằm nâng cao chất lượng du lịch Sầm Sơn. Lễ hội là một trong những hoạt động quan trọng, khởi đầu cho chương trình lễ hội, văn hóa, văn nghệ, TDTT, du lịch Sầm Sơn năm 2020. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Sầm Sơn (17-7-1960- 17-7-2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Sầm Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025, hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa và Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Chương trình nghệ thuật đêm khai mạc Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2020 với chủ đề “Rực rỡ sắc màu” với những tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, có sự tham gia của các vũ công Carnival đến từ châu Âu cùng các ca sĩ: Minh Quân; Đông Chull; My Lam; Lê Dũng; Huyền Anh, vũ đoàn Cherry, vũ đoàn Lam Sơn.

Đường phố Hồ Xuân Hương sôi động với lễ hội Carnival
Đường phố Hồ Xuân Hương sôi động với lễ hội Carnival

Trong khuôn khổ chương trình lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2020 (kéo dài đến hết tháng 9-2020), nhiều hoạt động văn hóa, thể thao độc đáo và hấp dẫn khác cũng sẽ được tổ chức như: Lễ hội bánh chưng - bánh giầy (ngày 2 và 3-7); Lễ hội cầu ngư, bơi chải; Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia (từ ngày 2 đến 5-7); Giải đua xe đạp địa hình TP Sầm Sơn mở rộng (tháng 7)…

Bạn đang đọc bài viết Sầm Sơn- Thanh Hóa: “Rực rỡ sắc hè” tại chuyên mục Nhịp sống văn hóa của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề TP Sầm Sơn

  Trong cùng chuyên mục Nhịp sống văn hóa

Video