Ra mắt “đặc sản” mới đầy hứa hẹn tại “Đêm Atiso Đà Lạt”

Nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị tinh hoa của trà atiso, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm mới, Công ty TNHH Trà Ngọc Duy - đơn vị khai sinh ra ngành trà atiso túi lọc đầu tiên tại Việt Nam sẽ tổ chức Chương trình “Đêm Atiso Đà Lạt”. 

22:18, 31/05/2018
Đêm Atiso Đà Lạt

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 19h ngày 2/6/2018, tại Sân khấu Hòa Bình, Phường 1, TP Đà Lạt.
Trà atiso túi lọc xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1990, được công nhận phát minh bởi bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Trà Ngọc Duy. Ngoài ra, bà Lộc cũng được ghi nhận là người đầu tiên sử dụng toàn bộ các bộ phận của cây atiso làm trà túi lọc tại Việt Nam.
“Đêm Atiso Đà Lạt” nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị tinh hoa của trà atiso – đặc sản của Đà Lạt, sự phát triển của dòng trà atiso từ trà túi lọc, cao atiso cho đến sản phẩm sắp ra mắt – “Cao nước atiso”.
Atiso Đà Lạt loại thực phẩm xanh dùng được tất cả các bộ phận của cây.

Đêm hội sẽ là dịp thu hút đông đảo du khách, quảng bá du lịch, là cơ hội để giới thiệu về đặc sản, nét truyền thống lâu đời của thành phố và con người Đà Lạt. Tham dự sự kiện, khán giả và người tiêu dùng sẽ có cơ hội mang về cho mình những phần thưởng giá trị.
Được biết, tính đến nay, các dòng sản phẩm của Trà Ngọc Duy đã có mặt trong hầu hết các siêu thị lớn như Coop Mart, Big C, Maximart, Vinatex, Citi Mart…, ngoài ra còn xuất khẩu đến một số thị trường “khó tính” như: Pháp, Canada, Nhật Bản, Singapore, Campuchia, Lào …
Thành Luân
Bạn đang đọc bài viết Ra mắt “đặc sản” mới đầy hứa hẹn tại “Đêm Atiso Đà Lạt” tại chuyên mục Kinh tế của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Kinh tế