Quận Đống Đa, TP Hà Nội: Chuyện hơi lạ ở phường Phương Mai(!?)

Khi đến Bệnh viện Việt – Pháp khám bệnh, chị L không may làm rơi túi xách. Thấy túi rơi, một bảo vệ đá vào góc kín, lấy chiếc điện thoại mang về nhà, cho đến khi chị L trình báo Công an thì mới đem trả lại. Điều lạ là khi phóng viên đến tìm hiểu thông tin, Trưởng Công an phường cho biết, sẽ điều tra xem ai là người cung cấp tin trên cho báo chí(!?).

PVPL
15:43, 29/08/2019

Sự việc xảy ra sáng 28/7, khi chị T.T.L, quê ở Lạng Sơn, đến Bệnh viện Việt – Pháp, có địa chỉ tại số 1, Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội, để khám bệnh. Khi đi qua cổng bệnh viện, chị L. có đánh rơi túi xách, bên trong có hơn 20 triệu đồng cùng giấy tờ và 1 điện thoại thoại iphone x.

Thấy chị L đánh rơi túi xách, ông Sự, nhân viên bảo vệ tại Bệnh viên dùng chân đá chiếc túi xách ra góc khuất, thấy chiếc điện thoại rơi ra ngoài, ông Sự nhặt đem về. Chiếc túi xách sau đó được một nhân viên bảo vệ khác phát hiện đem nộp bệnh viện.

Bệnh viện Việt Pháp nơi sảy ra vụ việc khách đến khám bệnh đánh rơi ví, nhân viên Bảo vệ của Bệnh viện nhặt được nhưng không trả lại.
Bệnh viện Việt Pháp nơi xảy ra vụ chị L đánh rơi ví, nhân viên bảo vệ nhặt được nhưng không trả

Sau khi phát hiện mất túi xách, chị L. đã trình báo với Bệnh viện để tìm lại tài sản. Khi bệnh viện xem lại camera giám sát thì phát hiện ông Sự nhặt chiếc điện thoại của chị L, nên đã liên lạc với ông Sự, để yêu cầu ông Sự trả lại cho chị L. Tuy nhiên đến chiều 28/7, Bệnh viện vẫn không liên lạc được với ông Sự, nên chị L. đã trình báo Công an phường Phương Mai.

Sau khi được công an mời lên làm việc, ông Sự đã trả lại điện thoại cho chị L.

Để làm rõ thông tin, phóng viên đã liên hệ với Công an phường Phương Mai.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hoài Sơn, Trưởng Công an phường Phương Mai cho biết, ngày 28/7, Công an phường có nhận được trình báo của chị T.T.L, trú tại Lạng Sơn, về việc bị rơi tài sản khi đến khám tại Bệnh viện Việt - Pháp nên đã cử cán bộ xuống xác minh. Theo lời khai của ông Sự, khi đứng ở cổng Bệnh viện thấy túi xách nên lấy chân đá đi góc khuất, sau đó mở túi xách lấy điện thoại cất đi. Khi chị L trình báo, bệnh viện xem lại camera thì phát hiện ông Sự đá túi xách của chị L, và cầm chiếc điện thoại iphone x mang về, nên đã yêu cầu ông Sự trả lại cho chị L.

Thiết nghĩ, việc phóng viên đến các cơ quan có thẩm quyền để tìm hiểu, xác minh đem đến cho bạn đọc thông tin khách quan, trung thực, chính xác là điều bình thường. Nhưng phóng viên thấy bất thường là trong buổi làm việc, ông Sơn cho biết, sẽ cho điều tra xem ai là người cung cấp thông tin này cho báo chí, vì việc này chỉ có nội bộ biết(!)..

Cũng trong cuộc làm việc, ông Sơn còn cho biết, ông có quan hệ với rất nhiều cơ quan báo chí, và có bác là Tổng biên tập Báo Nhân dân.

Không rõ ông Sơn "khoe" như thế để làm gì?!.

Bạn đang đọc bài viết Quận Đống Đa, TP Hà Nội: Chuyện hơi lạ ở phường Phương Mai(!?) tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Đống Đa

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật