Tặng quà, mừng sinh nhật hội viên trong quý
Tặng quà, mừng sinh nhật hội viên trong quý

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân (Hà Nội) chia sẻ: “ Trong suốt quá trình thành lập và phát triển của Hội Người mù quận Thanh Xuân các hội viên NCT, hội viên nữ luôn là nhân tố tích cực trong các hoạt động phong trào của Hội nói riêng và phong trào của Thủ đô nói chung. Các cô, bác là những người đóng góp ý kinh nghiệm kiến quý báu đến hoạt động của hội, giúp hội trưởng thành. Hội viên nữ không chỉ làm tròn bổn phận trong gia đình mà còn là những hạt nhân trong phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục- thể thao, giúp quận Hội Thanh Xuân đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Chuyên gia sức khỏe Bs Đỗ Nam Khánh, GĐ phòng khám YHCT Sao Đại Việt chia sẻ về kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe
Chuyên gia sức khỏe Bs Đỗ Nam Khánh, GĐ phòng khám YHCT Sao Đại Việt chia sẻ về kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Chương trình đặc biệt hôm nay được tổ chức, hòa với không khí phấn khởi của người dân Hà Nội chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, đồng thời kỷ niệm những ngày lễ trong tháng 10, đây cũng là ý tưởng sáng tạo của các hội viên nữ với sự đồng hành của Cty CP Đầu tư sức khỏe Cộng đồng mang đến những món quà quý giá về sức khỏe, tinh thần tặng hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân”.

Ông Nguyễn Xuân Dương PTGĐ Cty CP Đầu Tư Sức khỏe Cộng đồng thay mặt BLĐ CTY tặng quà cho các hội viên.
Ông Nguyễn Xuân Dương, Phó Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư sức khỏe cộng đồng tặng quà cho các hội viên.

Để cung cấp cho các hội viên có thêm những kiến thức về tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, ban tổ chức đã mời chuyên gia sức khỏe BS Đỗ Nam Khánh, Ủy viên BCH TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng Đồng Việt Nam, Giám đốc Phòng khám chuyên khoa YHCT Sao Đại Việt. Bằng sự tận tâm, nhiệt tình BS Đỗ Nam Khánh đã giúp cho mọi người biết thêm được nhiều kiến thức, kĩ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, trong việc phòng chống các bệnh về cơ – xương – khớp. Đặc biệt, bác sĩ Khánh còn hướng dẫn mọi người sử dụng những vị thuốc vườn nhà như gừng và ngải cứu để hỗ trợ điều trị những chứng đau nhức mỏi cơ-xương-khớp. Bác sĩ Khánh cũng không quên động viên mọi người điều dưỡng sức khỏe tinh thần, bởi vì “Tâm an- thân khỏe” và “Cảnh giới cao nhất của Dưỡng sinh là Dưỡng tâm”. Bác sĩ cũng mong mọi người luôn suy nghĩ tích cực, sống lạc quan.