Phú Thọ: Xác minh thông tin nhiều bé gái mất tích

Trên mạng xã hội thời gian qua rầm rộ chia sẻ thông tin nhiều bé gái từ 13 -15 tuổi mất tích trên địa bàn huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Thông tin được coi là chấn động này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của dư luận, gây tâm lý hoang mang.

Q.A
08:24, 05/06/2020

Theo đó, thông tin cháu N.K.T (SN 2007) và cháu N.T.Y (2006) mất tích đã khiến cho dư luận vô cùng hoang mang, đặc biệt sự lo lắng bao trùm khắp xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba, Phú Thọ.

Gia đình cháu T cho hay, ngày 2/6, khi đi học về và ăn cơm cùng gia đình thì không thấy cháu đâu nữa. Ngay tối hôm đó, gia đình đã ra Công an xã Ninh Dân trình báo sự việc. Gia đình cháu T đã tổ chức đi tìm theo thông tin của bạn bè cung cấp nhưng hiện tại vẫn chưa thấy cháu T về.

"Trựa ngày 2/6, cháu N.T.Y có vào nhà rủ cháu tôi đi lễ, nhưng đi từ hôm đó chưa thấy về. Khi đi, cháu T có để lại 1 tờ giấy viết tay với nội dung xin đi chơi và hứa sẽ không về muộn" - Bà Nội cháu T cho hay.

Một trạng thái tìm người nhà tại xã Ninh Dân được đăng tải khiến rất nhiều người hoang mang.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công an huyện Thanh Ba cho biết, ngày 2/6, Công an xã Ninh Dân có nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Hoa về việc con gái chị là cháu N.K.T cùng cháu N.T.N.Y bỏ nhà đi không thấy về. Đến 9h ngày 4/6, cháu N.T.N.Y (khu 4, xã Ninh Dân) đã thuê xe taxi về nhà 1 mình.

Công an xã Ninh Dân đã làm việc với cháu Y. Cháu Y khai, cháu đã cùng cháu N.K.T xuống Lâm Thao để chơi với thanh niên có tên Facebook là "Hùng Cối", do sợ bố mẹ mắng nên cháu Y và T không dám về nhà.

Còn về trường hợp cháu N.T.T.L (xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba), qua xác minh, cháu bị mẹ mắng và đánh vào ngày 3/6 vì cháu đi chơi về muộn. Đến sáng 4/6, mẹ cháu gọi cháu đi học thì không thấy cháu.

Gia đình đã đi tìm và được người dân cho biết nhìn thấy cháu đang đi bộ về hướng Hoàng Cương. Đến nay, gia đình đã tìm thấy và đưa cháu về nhà.

Lãnh đạo Công an huyện Thanh Ba cho biết hiện đã nắm được thông tin và đang điều tra làm rõ sự việc.

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Xác minh thông tin nhiều bé gái mất tích tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật

Video