Phóng viên Báo Lao động và Xã hội tham gia đuổi bắt cướp

Theo anh Chu Văn Lương, phóng viên Báo Lao động và Xã hội, khoảng 12h trưa 4/4, khi anh đang di chuyển bằng xe máy trên đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu qua đoạn đoạn đường đối diện TAND quận Cầu Giấy thì nghe tri hô cướp.

19:12, 04/04/2019

Lúc này,đang có một thanh niên đuổi theo 2 đối tượng đi xe máy mang nhãn hiệu Way Anpha. Bằng phản xạ tự nhiên và "máu nóng" nổi lên nên phóng viên Chu Lương bất chấp nguy hiểm dùng xe máy đuổi theo để chặn đầu 2 tên cướp.

Hai tên cướp rồ ga cho xe chạy theo đường Phạm Văn Bạch thuộc phường Yên Hòa thì gặp đèn đỏ nên chúng rẽ hướng phải để chạy về đường Dương Đình Nghệ. Lúc này một số người dân cũng đuổi theo, vượt lên xe hai tên cướp nên bắt buộc chúng phải quay đầu.

Phóng viên Chu Văn Lương cùng phương tiện tham gia đuổi cướp tại hiện trường.

Đúng lúc này, phóng viên Chu Lương. đã liền lao xe vào hai tên cướp khiến chúng ngã ra đường và tri hô quần chúng đuổi bắt. Hai tên cướp bỏ của chạy lấy người, vứt lại hiện trường chiếc xe máy của mình. Tuy nhiên khi chúng bỏ chạy chưa được bao xa thì bị người dân tóm gọn giao công an phường sở tại xử lý.

Anh Lương. cho biết, sau khi đâm ngã 2 tên cướp, xe của anh bị hỏng nhẹ, tính mạng, cơ thể anh an toàn. "Không hiểu sao tôi nhiều lần bắt gặp cảnh cướp giật giữa đường. Bản tính rất căm phẫn với những đối tượng này nên cứ gặp chuyện là tôi hành động ngay" - phóng viên Lương cho hay.

Được biết phóng viên Chu Lương. đã nhiều năm nay anh từng có "duyên" tham gia bắt nhiều đối tượng cướp giật và bắt gọn nhiều tên cướp. Hành động của phóng viên Chu Lương, đáng được biểu dương và tuyên truyền rộng rãi để Nhân dân cùng hưởng ứng tham gia bắt cướp.

Ngọc Tân

Bạn đang đọc bài viết Phóng viên Báo Lao động và Xã hội tham gia đuổi bắt cướp tại chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc