Phòng Covid - 19: Thêm một số tỉnh tiếp tục cho học sinh mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 15/3

Để làm tốt công tác phòng, chống Covid -19 tỉnh Quảng Nam, Hà Giang, Lào Cai là những tỉnh tiếp tục cho học sinh độ tuổi từ mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 15/3.

Tiêu Phong (T/h)
11:51, 06/03/2020

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn nghỉ học để đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Theo đó, tỉnh Quảng Nam cho trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non; học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn được nghỉ học đến hết 15/3. Đồng thời yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Phòng GD&ĐT, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quảng Nam, Hà Giang, Lào Cai là những tỉnh tiếp tục cho học sinh độ tuổi từ mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 15/3.(Ảnh minh họa)

Cùng ngày, UBND tỉnh Hà Giang cũng có quyết định tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh Tiểu học, THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng, chống dịch Covid-19.

Tương tự, UBND tỉnh Lào Cai đồng ý với tờ trình của Sở GD&ĐT, tiếp tục cho học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3.

Trước đó, ngày 5/3, tỉnh Sơn La và Bạc Liêu cũng đề xuất cho học sinh mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3. Trong khi đó, tỉnh Quảng Ngãi lại quyết định cho nhóm học sinh độ tuổi này đi học lại từ ngày 9/3.

Bạn đang đọc bài viết Phòng Covid - 19: Thêm một số tỉnh tiếp tục cho học sinh mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 15/3 tại chuyên mục Giáo dục của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề học sinh nghỉ học

  Trong cùng chuyên mục Giáo dục

Video