Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo xử lý thông tin Báo Người cao tuổi phản ánh

 Báo Người cao tuổi đã đăng bài “ Biến dạng mặt bằng bãi biển do hút cát và tập kết cát”, phản ánh về việc khai thác cát ở xã Hòa Phú huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận; Công ty Thiên Thiên Tường phớt lờ những văn bản của địa phương vẫn tiếp tục hút cát và không san lấp trả lại mặt bằng bãi biển như cũ.

Thu Thủy
09:43, 24/10/2019

Phó Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Nam vừa có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo xử íý vụ việc này. Văn bản có nội dung: “Qua xem xét, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã có ý kiến chỉ đạo: Yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Tuy Phong để kiểm tra, báo cáo kiến nghị của UBND huyện Tuy Phong và thông tin báo phản ánh để đề xuất xử lí nghiêm theo quy định. Kết quả thực hiện báo cáo UBND tỉnh trước ngày 30/10/2019.”

Được biết, trước đó UBND huyện Tuy Phong cũng có Báo cáo số 311 trong đó kiến nghị: “Đề nghị Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét cho tạm dừng việc nạo vét khẩn cấp theo phương án số 53 cho đến khi chủ đầu tư bố trí đầy đủ, phương tiện, nhân lực theo phương án, kế hoạch của chủ đầu tư đã đăng kí. Cam kết tuân thủ nghiêm túc đầy đủ các quy định theo phương án đã được duyệt, không được thực hiện việc xử lý cát sau nạo vét tại bãi tập kết, vận chuyển và tiêu thụ cát say nạo vét phải đúng quy định của Nhà nước.

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo xử lý thông tin Báo Người cao tuổi phản ánh tại chuyên mục Nhịp cầu Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề phó chủ tịch

  Trong cùng chuyên mục Nhịp cầu Bạn đọc