Phạt người đàn ông lớn tuổi đánh võng, buông 2 tay khi đi xe máy

Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra Quyết định xử phạt người đàn ông điều khiển xe máy với các lỗi buông cả hai tay khi điều khiển xe, không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe tham gia giao thông, không có giấy phép lái xe tổng số tiền 8,25 triệu đồng.

Q.Hùng
08:47, 20/05/2020
Người đàn ông buông cả 2 tay khi điều khiển xe (Ảnh cắt từ clip).
Người đàn ông buông cả 2 tay khi điều khiển xe (Ảnh cắt từ clip).

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính hơn 8,25 triệu đồng đối với người đàn ông điều khiển xe máy buông hai tay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông cả hai tay khi điều khiển xe trên đường Đỗ Nhuận thuộc địa phận phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

Khi thấy người đi đường quay clip, người đàn ông này còn ngả người ra yên xe rồi co chân lên điều khiển xe máy đi ra giữa đường.

Ngay sau đó, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành rà soát và triệu tập người điều khiển xe trong clip nói trên là Đ.B.C (SN 1958 trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm) lên làm việc.

Tại cơ quan Công an, ông C. đã thừa nhận hành vi vi phạm, cam kết không tái phạm.

Bạn đang đọc bài viết Phạt người đàn ông lớn tuổi đánh võng, buông 2 tay khi đi xe máy tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video