Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nghỉ việc tại Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn

Dân tríSau khi được cho thôi chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn, ông Đoàn Ngọc Hải có nguyện vọng xin thôi việc và được chấp thuận. >>Ông Đoàn Ngọc Hải chưa làm việc ở Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn ngày nào >>Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM: Việc điều động ông Đoàn Ngọc Hải được xem xét thận trọng >>Phó Bí thư thường trực TPHCM: “Ông Đoàn Ngọc Hải không muốn làm thì nên cho nghỉ”

Theo Dân trí
15:40, 12/12/2019

Ngày 12/12, lãnh đạo Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn cho biết ông Đoàn Ngọc Hải xin thôi chức Phó Tổng Giám đốc và đến đầu tháng 9/2019, UBND TP đã quyết định cho ông Hải thôi giữ chức vụ tại Tổng Công ty.

Không còn giữ chức Phó Tổng Giám đốc, ông Hải trở thành nhân viên bình thường và lãnh đạo Tổng Công ty mời ông Hải lên sắp xếp vị trí công việc mới. Tuy nhiên, sau đó ông Hải tiếp tục có nguyện vọng được nghỉ việc. Do đó, ngày 6/12, lãnh đạo Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn ký quyết định cho ông Hải nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần ra quân lập lại trật tự vỉa hè khi còn đương chức Phó Chủ tịch UBND quận 1Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần ra quân lập lại trật tự vỉa hè khi còn đương chức Phó Chủ tịch UBND quận 1

Như Dân trí đã thông tin, sau 3 tháng nộp đơn từ chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn TNHH MTV, ông Đoàn Ngọc Hải đã được UBND TPHCM ký quyết định cho thôi giữ chức vụ theo nguyện vọng. Quyết định trên được ký bởi Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan vào ngày 5/9.

Trước đó, sáng 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải - nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) - nộp đơn xin từ chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV. Điều đáng nói là ông mới được bổ nhiệm chức vụ này trong buổi sáng cùng ngày.

Trong đơn từ chức, ông Hải cho biết, khi nhận quyết định về công tác đơn vị mới, ông nhận thấy không có trình độ chuyên môn về ngành xây dựng, không phù hợp với năng lực, sở trường chuyên môn được đào tạo và quá trình công tác, thì không thể làm tốt công việc được.

Trong khi chờ quy trình giải quyết chế độ nghỉ việc sớm 10 năm theo quy định, ông Hải xin phép nghỉ việc 2 tháng không hưởng lương, từ ngày 5/6 đến ngày 5/8.

Bạn đang đọc bài viết Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nghỉ việc tại Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h