NutiFood nhận bằng khen xuất sắc vì có đóng góp vào Chiến lược Quốc gia dinh dưỡng

Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa trao tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia thực hiện Chiến lược Quốc gia dinh dưỡng tại thành phố giai đoạn 2011- 2015.

09:28, 16/08/2017
Tại “Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chiến lược quốc gia dinh dưỡng giai đoạn 2017- 2020” diễn ra vào ngày 12/8 vừa qua, Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh đã đánh giá những mặt đã làm được giai đoạn 2011-2015: Tình trạng dinh dưỡng của các tầng lớp dân cư đặc biệt là bà mẹ và trẻ em được cải thiện rõ rệt như giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em, tỉ lệ thiếu năng lượng ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, kiểm soát được thừa cân béo phì và các bệnh mãn tính không lây liên quan tới dinh dưỡng.

Ngoài ra hoạt động truyền thông phổ biến kiến thức dinh dưỡng hợp lí cho các nhóm đối tượng cũng được triển khai đồng bộ, góp phần nâng cao nhận thức và thực hành dinh dưỡng đúng của người dân thành phố, góp phần đáng kể vào mục tiêu của Chương trình dinh dưỡng Quốc gia là phải cải thiện và nâng cao thể lực và tầm vóc của người Việt Nam.
Bằng khen của UBND Thành phố tặng Công ty NutiFood
Thành quả đó là sự nỗ lực đóng góp của rất nhiều cơ quan ban, ngành trong đó có Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood. Trong giai đoạn từ 2011 - 2015, NutiFood đã tham gia trực tiếp cũng như tài trợ nhiều hoạt động của Trung tâm dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh nhằm thực hiện những mục tiêu mà TP Hồ Chí Minh đặt ra trong việc cải thiện dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe cho người dân thành phố.

Với thế mạnh là công ty chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng với sự điều hành của nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, Công ty NutiFood đã tham gia vào nhiều hoạt động dinh dưỡng của thành phố như tài trợ cho các hội thảo khoa học, các khóa đào tạo cho bác sĩ, điều dưỡng, kĩ sư về dinh dưỡng, các ngày hội dinh dưỡng của thành phố, tài trợ in ấn các ấn phẩm liên quan đến hướng dẫn sử dụng dinh dưỡng đúng cách cho nhiều đối tượng. Đặc biệt, tại các ngày hội dinh dưỡng cho trẻ em, cho người cao tuổi, người bị bệnh đái tháo đường, các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã trực tiếp khám, tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe dinh dưỡng cho hàng ngàn lượt người.

Đại diện Công ty NutiFood, bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng giám đốc Công ty NutiFood chia sẻ: Xuất thân từ Trung tâm dinh dưỡng nên tôi và rất nhiều người sáng lập ra NutiFood đều say mê và quan tâm đến các hoạt động nghiên cứu, thực hành về dinh dưỡng. Chúng tôi luôn tâm niệm sứ mệnh của mình không chỉ làm ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng độ tuổi, từng bệnh lí của người Việt mà còn phải truyền thông đến người Việt thói quen thực hành dinh dưỡng hàng ngày đúng cách. Bởi ngoài thói quen ngủ sớm, vận động thường xuyên thì dinh dưỡng đúng cách chính là yếu tố đóng góp vào việc tăng trưởng chiều cao cũng như duy trì sức khỏe tốt cho người Việt. Chúng tôi rất vui khi nhận được bằng khen của Ủy ban Nhân dân thành phố vì điều đó cho thấy nỗ lực của chúng tôi vì sự phát triển thể chất của người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung đã được ghi nhận.
HỒNG HÀ
Bạn đang đọc bài viết NutiFood nhận bằng khen xuất sắc vì có đóng góp vào Chiến lược Quốc gia dinh dưỡng tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video