Người Việt nên dùng máy massage Siêu Việt

Sau hơn 6 năm thành lập và đi vào hoạt động Công ty TNHH Dich vụ và Thương mại Vệ Tinh Việt đã làm ra những dòng máy massage Siêu Việt có đặc tính tối ưu hóa sử dụng bằng pin tiểu xóa tan những cơn đau, mệt mỏi. Máy massage Siêu Việt đã có mặt tại  nhiều tỉnh thành, trở thành món đồ xách tay gọn nhẹ cho người tiêu dùng sử dụng ở bất cứ nơi đâu...

09:59, 27/11/2018
Ông Nguyễn Văn Lương, Phó Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mai Vệ Tinh Việt cho biết: Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng lên, thị hiếu về một chiếc máy massage tinh, gọn, nhẹ đang được ưa chuộng. Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vệ Tinh Việt đáp ứng thị hiếu, chiếm lĩnh thị trường bằng dòng máy massage Siệt việt do Công ty sản xuất và lắp ráp với chi phí phải chăng, phù hợp túi tiền người tiêu dùng với giá ưu đãi 1 triệu đồng/1 sản phẩm và bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm. Khác với các loại máy massage khác, máy massagae Siêu Việt được thiết kế gọn, nhẹ dễ sử dụng gồm 2 đầu ra, hoạt động độc lập với 4 miếng dán điện cực chỉ cần dán vào nơi cần massage, những tác động massage lập tức có tác dụng.
Ông Nguyễn Văn Lương, Phó Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mai Vệ Tinh Việt (đứng giữa) trao tặng 50 chiếc máy Massage cho Báo Phụ Nữ Việt Nam để gây Quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Massage Siêu Việt là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe xuất sắc thế hệ mới, được phát triển trên nền tảng kĩ thuật vật lí, sinh học, điện y sinh học, y học cổ truyền, kết hợp với kĩ thuật vi điện tử hiện đại, luôn bảo đảm về mặt kĩ thuật cũng như sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh, máy massage xung điện giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau và tăng khả năng cử động cho người bị viêm khớp; tránh teo cơ ở người già và người bị tê liệt; giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi. Do vậy, những đối tượng được các chuyên gia khuyên nên có một chiếc máy massage xung điện tại nhà đó là: Người bị viêm khớp, đau cổ, vai, gáy, tay chân tê mỏi, người hay chơi thể thao, dân văn phòng ít vận động ngồi nhiều.
Sản phẩm máy massage Siêu Việt gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Qua quá trình tìm hiểu chúng tôi đã ghi nhận được một số khách hàng đã sử dụng máy massage Siêu Việt kết quả rất tốt. Ông Nguyễn Văn Thái, ở thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết: “Tôi sử dụng sản phẩm máy massage Siêu Việt được gần 1 năm nay thì những triệu chứng bị đau khớp, mỏi lưng, đau chân không còn nữa. Nhiều lúc tôi còn sử dụng để tăng cảm giác thoải mái thư thái cho bản thân. Các con tôi làm văn phòng cũng có thể sử chung”. Anh Nguyễn Hải, ở quận Cầu Giấy, TP Hà Nội nói: “Mỗi khi mệt mỏi, tôi lại sử dụng máy massage Siêu Việt. Có những đợt công tác dài ngày, trong vali của tôi luôn phải dành một phần chỗ cho máy massage Siêu Việt. Cảm ơn Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vệ Tinh Việt đã cho tôi một món quà vô giá”.

Với tính ưu việt như vậy, sản phẩm được Cục Đo lường chất lượng chứng nhận và kiểm nghiệm tại Trung tâm Kĩ thuật của Tổng cục số 16/1479/N2. Ngoài ra sản phẩm đã được đăng kí bản quyền tác giả tại Cục Bản quyền tác giả ngày 19/5/2016 và được người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2017 do Cục Quản lí thị trường, Bộ Công Thương phối hợp với Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu tổ chức.

Mới đây nhất, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vệ Tinh Việt đã gửi tặng 50 chiếc máy Massage cho Báo Phụ Nữ Việt Nam để gây Quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” Mottainai 2018 trong ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào ngày 13/10 vừa qua tại phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Địa chỉ sản xuất, lắp ráp và bảo hành sản phẩm:
Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vệ Tinh Việt
Địa chỉ: Thôn Ninh Cầm, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Điện thoại: 033.808.9999 - 097.515.9999. Gmail.vetinhviet@gmaili.com
www. Vetinhviet.vn
Tường Vy
Bạn đang đọc bài viết Người Việt nên dùng máy massage Siêu Việt tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video