Người tạo kỷ lục học online cùng lúc 11,000 người

Trong bối cảnh Covid 19 ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn thế giới, giáo dục trực tuyến thực sự lên ngôi, và thực tế ở nhiều quốc gia kể cả Việt Nam, học trực tuyến đã minh chứng được sự hiệu quả bất ngờ và trở thành một xu thế tất yếu.

5233 2
Học trực tuyến

Từ ngày 17 đến 20/9/2020, là một doanh nhân tỷ phú, một nhà đào tạo, khơi dậy tiềm năng con người hàng đầu thế giới và người đã tiếp sức, truyền lửa và thay đổi nhiều triệu người trên thế giới, Tony Robbins, đã tạo lập nhiều kỉ lục trong chính sự nghiệp của mình với những con số biết nói qua khoá học “Unleash the power within virtual 2020”, với 11,000 người mua vé và học online cùng lúc. Có thể khẳng định đây là con số mơ ước của bất kì nhà đào tạo nào mong muốn sở hữu số lượng người học kỷ lục này. Trước đây tại các sự kiện đào tạo offline tại nhiều quốc gia, Tony Robbins đã thu hút hơn 10,000 người tham dự cho mỗi khoá học của ông.

Người tham dự và 12 giờ học/ngày trong 3,5 ngày liên tiếp trên Fanpage chính thức của Tony Robbins đã niêm yết chính thức số lượng quốc gia mà học viên đã tham dự khoá học online “Unleash the power within virtual 2020”. Với uy tín quốc tế về đào tạo, không ngạc nhiên khi Tony đã có sức ảnh hưởng tới vậy. Nhưng trong bối cảnh ảnh hưởng của Covid, bằng nghị lực phi thường và sự tận tụy cống hiến, Tony vẫn làm nên những điều kì diệu. Người học tham dự từ 67 quốc gia, trong số đó ước tính, có khoảng hơn 1000 người Việt Nam đã tham gia và cùng học tập trong khoá học này.

Theo lẽ thường của nhiều khoá học offline, giảng viên sẽ đào tạo sáng chiều khoảng 8-9 tiếng/ ngày. Nhưng tại lớp của Tony, người học sẽ trải qua 12 tiếng học với lượng thời gian nghỉ rất ít ỏi, nhưng không phải vì áp lực này mà lượng người học giảm đi. Ngược lại, tại lớp học, mọi thứ đều là tinh thần tự giác cao độ, họ nghiêm túc tới từng phút giây dù là online, bởi họ biết giá trị tấm vé họ đang sở hữu là chìa khóa mở kho kiến thức giúp chính bản thân mình thay đổi, tích cực hơn, năng lượng hơn và tiến về phía trước.

Nhiều chuyên gia về giáo dục cho biết, Tony Robbins đã đầu tư riêng về công nghệ từ trường quay ảo, màn hình hiện đủ tất cả những người học, cũng như công nghệ tương tác trực tiếp với người học lên tới 1,5 triệu USD. Đây là con số đáng kinh ngạc nhưng thực tế với những gì diễn ra trong suốt 4 ngày học và trải nghiệm, nó thực sự xứng đáng với kì vọng của người học.

Tony Robbins cam kết hoàn tiền khoá học cho người học xong ngày đầu tiên muốn trả lại vé nếu cảm thấy không nhận được giá trị nào. Điều này cũng là một trong những cam kết chất lượng đào tạo của khoá học do ông đứng lớp.

Tại sao người học quan tâm

Tony Robbins là một tỷ phú tự thân, nhà huấn luyện cá nhân nổi tiếng thế giới, tác giả của nhiều cuốn sách kinh điển như “Unlimited Power”, “Money Master the Game”,… Ông đã đào tạo 50 triệu học viên trên toàn thế giới, là con người đầy quyền lực, được công nhận về năng lực tâm lý lãnh đạo, đàm phán và thay đổi tổ chức, ông đã đóng vai trò cố vấn cho nhiều doanh nghiệp, nhà lãnh đạo trên toàn cầu trong suốt 40 năm qua.

Ngay sau chương trình đào tạo từ ngày 17 đến ngày 20/9/2020 trên online, khi vào fanpage của Tony Robbins hay trên chính trang cá nhân của nhiều học viên là hàng ngàn những câu nói cảm ơn vì khoá học đã giúp họ có thêm những năng lượng tích cực trong cuộc sống, học hỏi và khai phá được chính bản thân mình, biết sống hạnh phúc và vững tin hơn. Thậm chí, có những người đã có sự thay đổi mạnh mẽ về tư duy, họ đã chia sẻ về sự phát triển bản thân và gửi nhiều lời biết ơn tới Tony Robbins.

Và Tony trong chính những khung giờ cuối của khoá học Online đặc biệt này, ông đã dành sự tri ân lớn tới một cặp vợ chồng đặc biệt đến từ Singapore: “Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ngài Richard Tan và Veronica của Success Resources, đơn vị tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới đã cùng chúng tôi trong suốt chặng đường chuẩn bị và triển khai sự kiện quy mô này”.

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện về đào tạo, Success Resources là thương hiệu hàng đầu thế giới có bề dày gần 30 năm, với những sự kiện tổ chức toàn cầu tại nhiều quốc gia. Success Resources đã có văn phòng tại 35 quốc gia, 70 thành phố và cộng đồng hàng triệu học viên trên toàn thế giới. Trong lịch sử những nhà đào tạo mà công ty này đã mời đến nhiều lần trong khoá học của họ phải kể đến những con người đã đi vào huyền thoại như Robert Kyosaki (tác giả của cuốn sách “Cha giàu cha nghèo”), Tony Robbins,… cho đến các tỷ phú, chính trị gia nổi tiếng như Donald Trump, Bill Clinton, Tony Blair,….

Richard Tan- một người đàn ông châu Á, là Chủ tịch Tập đoàn Success Resources, trụ sở chính tại Singapore thực sự đã trở thành biểu tượng trong ngành tổ chức sự kiện liên quan tới giáo dục, đào tạo. Những sự kiện như của Tony Robbins hay Robert Kyosaki được tổ chức bởi công ty của Richard Tan, với lượng học viên hàng ngàn tới chục ngàn người từ khắp nơi trên thế giới bay tới Singapore hay Úc để tham dự, cũng là một cách gián tiếp ông đóng góp cho chính sự phát triển kinh tế của các quốc gia này. Có rất nhiều học viên Việt Nam đã luôn mong muốn, đất nước tiếp theo mà Richard Tan lựa chọn tổ chức sự kiện của Success Resources là Việt Nam, như vậy sẽ giúp cho nhiều người Việt Nam được học các nhà đào tạo uy tín thế giới và cũng để giới thiệu Việt Nam tới bạn bè thế giới. Số lượng chục ngàn người đều đặn tại mỗi khoá học của Tony Robbins do Success Resources tổ chức tại Anh, Úc, Singapore trong nhiều năm qua, cũng là một ghi nhận về ông trong sự phát triển về du lịch địa phương. Richard Tan đồng thời cũng là người sáng lập Công ty New Tycoon Global trụ sở tại Hongkong, là công ty chuyên phát triển về dự án công nghệ như nền tảng hội thảo di động, phần mềm tiêu dùng tích điểm, trung gian kết nối giữa người mua và người bán. Với app tích điểm thưởng khi mua sắm đã được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Mexico, Lào, Thái Lan, Singapore, Việt nam, New Tycoon cũng đã và đang giúp cho rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa có được lợi thế cạnh tranh với những thương hiệu lớn, giúp họ phát triển thêm nhiều khách hàng. Thời của 4.0- công nghệ mang đến những điều khó tin và đột phá.

Công nghệ làm thay đổi nền kinh tế thế giới, đặc biệt là trong đó có lĩnh giáo dục. Sự thật vẫn đang diễn ra là, tại phương Tây, cả khi trước Covid nhiều năm trước, trẻ con cũng có thể chọn cách tự học tại nhà qua online và vẫn được thi, công nhận kết quả như bình thường. Còn với Việt Nam, đây là lần đầu tiên buộc phải thử nghiệm một thời gian ngắn vì đại dịch và kết quả không thể phủ nhận như nhiều người đã biết. Tony Robbins hay Richard Tan, họ sẽ không bao giờ đi giải thích rằng thực sự các con số người học trên, là thật hay không, cho tới khi chính bạn trải nghiệm và tự nhìn nhận. Thách thức từ 4.0 là có, nhưng không thể phủ nhận thành quả của nền công nghệ số vượt ngoài giới hạn suy nghĩ thông thường. Thay vì ngồi yên trước sự biến chuyển nền kinh tế toàn cầu, thì hãy hoà mình và học hỏi, tìm ra những hướng đi đúng, những hướng dẫn cụ thể để tạo điều kiện cho kinh tế 4.0 thực sự đi vào cuộc sống, chắc chắn doanh nghiệp và người dân sẽ được phát triển.

Gia Tuệ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Qũy Khuyến học Trần Chút tặng quà học sinh vượt khó hiếu học ở Khu công nghiệp Dĩ An

Qũy Khuyến học Trần Chút tặng quà học sinh vượt khó hiếu học ở Khu công nghiệp Dĩ An

Sáng 18/10, đoàn công tác của Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông đã đến Khu Công nghiệp Dĩ An, tỉnh Bình Dương để trao tặng tám suất quà cho học sinh vượt khó hiếu học là con của công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Bắc Ninh yêu cầu thực hiện nghiêm các khoản thu, chi năm học 2020 - 2021

Bắc Ninh yêu cầu thực hiện nghiêm các khoản thu, chi năm học 2020 - 2021

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản về việc chấn chỉnh, thực hiện nghiêm các khoản thu, chi năm học 2020 - 2021.
Nhiều trường ở Nghệ An, Hà Tĩnh cho học sinh nghỉ tránh mưa lũ

Nhiều trường ở Nghệ An, Hà Tĩnh cho học sinh nghỉ tránh mưa lũ

Sở Giáo dục và Đào tạo hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh quyết định cho học sinh các bậc mầm non, tiểu học, THCS ở nhiều huyện, thành, thị nghỉ học để tránh mưa lũ.
SGK lớp 1 có 'sạn': Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhận trách nhiệm

SGK lớp 1 có 'sạn': Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhận trách nhiệm

Hội đồng thẩm định sách giáo khoa, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đều nhận trách nhiệm về mình, nhưng cũng đều khẳng định đã làm 'đúng quy trình...'
Bộ sách giáo khoa mới: Bộ GDT&ĐT phải trân trọng, nghiên cứu, tiếp thu một cách cầu thị, khoa học

Bộ sách giáo khoa mới: Bộ GDT&ĐT phải trân trọng, nghiên cứu, tiếp thu một cách cầu thị, khoa học

Năm học 2020-2021, có 5 bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 1 mới được đưa vào dạy học trên toàn quốc, bao gồm 4 bộ do NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn và 1 bộ mang tên là Cánh Diều của công ty VEPIC phối hợp với Nhà xuất bản ĐHSP và Nhà xuất bản ĐHSP TP Hồ Chí Minh biên soạn. Hầu hết các địa phương chọn ít nhất 3 bộ SGK trở lên, trong đó 36 tỉnh chọn cả 5 bộ.

Tin khác

Bộ GD&ĐT yêu cầu chấn chỉnh tuyển sinh sau "lùm xùm" tại Đại học Thăng Long

Bộ GD&ĐT yêu cầu chấn chỉnh tuyển sinh sau "lùm xùm" tại Đại học Thăng Long
Sau "vỡ trận" tuyển sinh bổ sung tại Đại học Thăng Long, mới đây, Bộ GD&ĐT đã có văn bản gửi các cơ sở đào tạo đại học về việc rà soát, chấn chỉnh công tác tuyển sinh. 

Hội đồng thẩm định đánh giá ra sao về sách tiếng Việt lớp 1 bộ Cánh Diều?

Hội đồng thẩm định đánh giá ra sao về sách tiếng Việt lớp 1 bộ Cánh Diều?
Trước khi đưa vào giảng dạy đại trà và có những tranh cãi, sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 Cánh Diều đã được 15/15 thành viên của Hội đồng thẩm định sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1 đánh giá là "Đạt".

Thành lập Qũy Khuyến học Trần Chút

Thành lập Qũy Khuyến học Trần Chút
Để ghi nhớ công lao đóng góp trong hoạt động giáo dục và tri ân tình cảm của cố Nhà giáo ưu tú Trần Chút, nguyên cố vấn sáng lập, nguyên Ủy viên Hội đồng Tư vấn Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông.

Bộ GD-ĐT đề nghị Hội đồng thẩm định rà soát một số nội dung trong sách giáo khoa lớp 1

Bộ GD-ĐT đề nghị Hội đồng thẩm định rà soát một số nội dung trong sách giáo khoa lớp 1
Tối 11/10, Bộ GD-ĐT thông tin cho biết đã có công văn gửi Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa môn Tiếng Việt lớp 1 về việc rà soát, báo cáo về nội dung sách giáo khoa môn Tiếng Việt lớp 1.

Chắp cánh tương lai

Chắp cánh tương lai
         Mặc dù trong mùa dịch nhưng các hoạt động khuyến học ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng vẫn tiến hành và càng nhộn nhịp vào đầu năm học mới. Sự quan tâm giúp đỡ của cả cộng đồng đã tiếp sức đến trường và chắp cánh tương lai cho học sinh, sinh viên nghèo...

Nhớ thầy Trần Chút

Nhớ thầy Trần Chút
Đêm nay TP Hồ Chí  Minh trời mưa rả rích, không khí mát mẻ làm cho con người dễ đi vào một giấc ngủ sâu. Thế mà tôi vẫn cứ trằn trọc không sao ngủ được.
Xem thêm
Bắc Ninh: Nổ lò hơi khiến 1 người thiệt mạng

Bắc Ninh: Nổ lò hơi khiến 1 người thiệt mạng

Vụ nổ xảy ra sáng 25/10 tại xưởng sản xuất giấy của Công ty TNHH TNHH Sản xuất bao bì Lâm Huy khiến một công nhân chết tại chỗ, một ...
Bão số 9 giật cấp 15 hướng về vùng biển từ Đà Nẵng đến Phú Yên

Bão số 9 giật cấp 15 hướng về vùng biển từ Đà Nẵng đến Phú Yên

Sáng 26/10, bão Molave đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 9 trong năm 2020. Dự báo cơn bão sẽ mạnh dần lên, giật cấp 15 ...
Chặn xe vào bãi rác Nam Sơn: 4 quận trung tâm tồn đọng khoảng 1.600 tấn rác

Chặn xe vào bãi rác Nam Sơn: 4 quận trung tâm tồn đọng khoảng 1.600 tấn rác

Theo Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, đơn vị này đã phân luồng được 1.666 tấn, còn tồn đọng khoảng 1.600 tấn rác thải sau sự ...
Lão thương binh khởi nghiệp từ nghề nhặt đồng nát

Lão thương binh khởi nghiệp từ nghề nhặt đồng nát

Ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng người đàn ông ấy vẫn miệt mài làm việc, vẫn bận rộn như thể một một doanh nhân đang độ sung mãn nhất. ...
Ghi ở vùng rốn lũ Tân Hóa

Ghi ở vùng rốn lũ Tân Hóa

Hàng trăm ngôi nhà bị nước lũ nhấn chìm không còn thấy nóc, xã Tân Hóa trở thành một biển nước mênh mông, nhưng người dân vẫn đảm bảo an ...
Chuyện về những phụ nữ trẻ làm nghề trang điểm cho người đã khuất

Chuyện về những phụ nữ trẻ làm nghề trang điểm cho người đã khuất

Dù còn rất trẻ, công việc ổn định nhưng họ đã đến với nghề trang điểm người đã chết như thể một cái "duyên đặc biệt". Bị nghi kỵ, xa ...
Phiên bản di động