Người tạo kỷ lục học online cùng lúc 11,000 người

Trong bối cảnh Covid 19 ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn thế giới, giáo dục trực tuyến thực sự lên ngôi, và thực tế ở nhiều quốc gia kể cả Việt Nam, học trực tuyến đã minh chứng được sự hiệu quả bất ngờ và trở thành một xu thế tất yếu.

5233 2
Học trực tuyến

Từ ngày 17 đến 20/9/2020, là một doanh nhân tỷ phú, một nhà đào tạo, khơi dậy tiềm năng con người hàng đầu thế giới và người đã tiếp sức, truyền lửa và thay đổi nhiều triệu người trên thế giới, Tony Robbins, đã tạo lập nhiều kỉ lục trong chính sự nghiệp của mình với những con số biết nói qua khoá học “Unleash the power within virtual 2020”, với 11,000 người mua vé và học online cùng lúc. Có thể khẳng định đây là con số mơ ước của bất kì nhà đào tạo nào mong muốn sở hữu số lượng người học kỷ lục này. Trước đây tại các sự kiện đào tạo offline tại nhiều quốc gia, Tony Robbins đã thu hút hơn 10,000 người tham dự cho mỗi khoá học của ông.

Người tham dự và 12 giờ học/ngày trong 3,5 ngày liên tiếp trên Fanpage chính thức của Tony Robbins đã niêm yết chính thức số lượng quốc gia mà học viên đã tham dự khoá học online “Unleash the power within virtual 2020”. Với uy tín quốc tế về đào tạo, không ngạc nhiên khi Tony đã có sức ảnh hưởng tới vậy. Nhưng trong bối cảnh ảnh hưởng của Covid, bằng nghị lực phi thường và sự tận tụy cống hiến, Tony vẫn làm nên những điều kì diệu. Người học tham dự từ 67 quốc gia, trong số đó ước tính, có khoảng hơn 1000 người Việt Nam đã tham gia và cùng học tập trong khoá học này.

Theo lẽ thường của nhiều khoá học offline, giảng viên sẽ đào tạo sáng chiều khoảng 8-9 tiếng/ ngày. Nhưng tại lớp của Tony, người học sẽ trải qua 12 tiếng học với lượng thời gian nghỉ rất ít ỏi, nhưng không phải vì áp lực này mà lượng người học giảm đi. Ngược lại, tại lớp học, mọi thứ đều là tinh thần tự giác cao độ, họ nghiêm túc tới từng phút giây dù là online, bởi họ biết giá trị tấm vé họ đang sở hữu là chìa khóa mở kho kiến thức giúp chính bản thân mình thay đổi, tích cực hơn, năng lượng hơn và tiến về phía trước.

Nhiều chuyên gia về giáo dục cho biết, Tony Robbins đã đầu tư riêng về công nghệ từ trường quay ảo, màn hình hiện đủ tất cả những người học, cũng như công nghệ tương tác trực tiếp với người học lên tới 1,5 triệu USD. Đây là con số đáng kinh ngạc nhưng thực tế với những gì diễn ra trong suốt 4 ngày học và trải nghiệm, nó thực sự xứng đáng với kì vọng của người học.

Tony Robbins cam kết hoàn tiền khoá học cho người học xong ngày đầu tiên muốn trả lại vé nếu cảm thấy không nhận được giá trị nào. Điều này cũng là một trong những cam kết chất lượng đào tạo của khoá học do ông đứng lớp.

Tại sao người học quan tâm

Tony Robbins là một tỷ phú tự thân, nhà huấn luyện cá nhân nổi tiếng thế giới, tác giả của nhiều cuốn sách kinh điển như “Unlimited Power”, “Money Master the Game”,… Ông đã đào tạo 50 triệu học viên trên toàn thế giới, là con người đầy quyền lực, được công nhận về năng lực tâm lý lãnh đạo, đàm phán và thay đổi tổ chức, ông đã đóng vai trò cố vấn cho nhiều doanh nghiệp, nhà lãnh đạo trên toàn cầu trong suốt 40 năm qua.

Ngay sau chương trình đào tạo từ ngày 17 đến ngày 20/9/2020 trên online, khi vào fanpage của Tony Robbins hay trên chính trang cá nhân của nhiều học viên là hàng ngàn những câu nói cảm ơn vì khoá học đã giúp họ có thêm những năng lượng tích cực trong cuộc sống, học hỏi và khai phá được chính bản thân mình, biết sống hạnh phúc và vững tin hơn. Thậm chí, có những người đã có sự thay đổi mạnh mẽ về tư duy, họ đã chia sẻ về sự phát triển bản thân và gửi nhiều lời biết ơn tới Tony Robbins.

Và Tony trong chính những khung giờ cuối của khoá học Online đặc biệt này, ông đã dành sự tri ân lớn tới một cặp vợ chồng đặc biệt đến từ Singapore: “Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ngài Richard Tan và Veronica của Success Resources, đơn vị tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới đã cùng chúng tôi trong suốt chặng đường chuẩn bị và triển khai sự kiện quy mô này”.

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện về đào tạo, Success Resources là thương hiệu hàng đầu thế giới có bề dày gần 30 năm, với những sự kiện tổ chức toàn cầu tại nhiều quốc gia. Success Resources đã có văn phòng tại 35 quốc gia, 70 thành phố và cộng đồng hàng triệu học viên trên toàn thế giới. Trong lịch sử những nhà đào tạo mà công ty này đã mời đến nhiều lần trong khoá học của họ phải kể đến những con người đã đi vào huyền thoại như Robert Kyosaki (tác giả của cuốn sách “Cha giàu cha nghèo”), Tony Robbins,… cho đến các tỷ phú, chính trị gia nổi tiếng như Donald Trump, Bill Clinton, Tony Blair,….

Richard Tan- một người đàn ông châu Á, là Chủ tịch Tập đoàn Success Resources, trụ sở chính tại Singapore thực sự đã trở thành biểu tượng trong ngành tổ chức sự kiện liên quan tới giáo dục, đào tạo. Những sự kiện như của Tony Robbins hay Robert Kyosaki được tổ chức bởi công ty của Richard Tan, với lượng học viên hàng ngàn tới chục ngàn người từ khắp nơi trên thế giới bay tới Singapore hay Úc để tham dự, cũng là một cách gián tiếp ông đóng góp cho chính sự phát triển kinh tế của các quốc gia này. Có rất nhiều học viên Việt Nam đã luôn mong muốn, đất nước tiếp theo mà Richard Tan lựa chọn tổ chức sự kiện của Success Resources là Việt Nam, như vậy sẽ giúp cho nhiều người Việt Nam được học các nhà đào tạo uy tín thế giới và cũng để giới thiệu Việt Nam tới bạn bè thế giới. Số lượng chục ngàn người đều đặn tại mỗi khoá học của Tony Robbins do Success Resources tổ chức tại Anh, Úc, Singapore trong nhiều năm qua, cũng là một ghi nhận về ông trong sự phát triển về du lịch địa phương. Richard Tan đồng thời cũng là người sáng lập Công ty New Tycoon Global trụ sở tại Hongkong, là công ty chuyên phát triển về dự án công nghệ như nền tảng hội thảo di động, phần mềm tiêu dùng tích điểm, trung gian kết nối giữa người mua và người bán. Với app tích điểm thưởng khi mua sắm đã được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Mexico, Lào, Thái Lan, Singapore, Việt nam, New Tycoon cũng đã và đang giúp cho rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa có được lợi thế cạnh tranh với những thương hiệu lớn, giúp họ phát triển thêm nhiều khách hàng. Thời của 4.0- công nghệ mang đến những điều khó tin và đột phá.

Công nghệ làm thay đổi nền kinh tế thế giới, đặc biệt là trong đó có lĩnh giáo dục. Sự thật vẫn đang diễn ra là, tại phương Tây, cả khi trước Covid nhiều năm trước, trẻ con cũng có thể chọn cách tự học tại nhà qua online và vẫn được thi, công nhận kết quả như bình thường. Còn với Việt Nam, đây là lần đầu tiên buộc phải thử nghiệm một thời gian ngắn vì đại dịch và kết quả không thể phủ nhận như nhiều người đã biết. Tony Robbins hay Richard Tan, họ sẽ không bao giờ đi giải thích rằng thực sự các con số người học trên, là thật hay không, cho tới khi chính bạn trải nghiệm và tự nhìn nhận. Thách thức từ 4.0 là có, nhưng không thể phủ nhận thành quả của nền công nghệ số vượt ngoài giới hạn suy nghĩ thông thường. Thay vì ngồi yên trước sự biến chuyển nền kinh tế toàn cầu, thì hãy hoà mình và học hỏi, tìm ra những hướng đi đúng, những hướng dẫn cụ thể để tạo điều kiện cho kinh tế 4.0 thực sự đi vào cuộc sống, chắc chắn doanh nghiệp và người dân sẽ được phát triển.

Gia Tuệ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Học tại Việt Nam, nhận bằng tú tài Mỹ

Học tại Việt Nam, nhận bằng tú tài Mỹ

Sáng 5/3, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) giới thiệu "Chương trình học tại Việt Nam nhận bằng tú tài Mỹ" sẽ giúp học sinh sở hữu những cơ hội du học Quốc tế tối ưu hiện nay.
Vào cuộc xác minh vụ 11 giảng viên Khoa Hàn Quốc nghỉ việc

Vào cuộc xác minh vụ 11 giảng viên Khoa Hàn Quốc nghỉ việc

Liên quan đến sự việc 11/18 giảng viên khoa Hàn Quốc học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV TPHCM) thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh nghỉ việc để phản đối trưởng khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã thành lập tổ xác minh sự việc.
Bộ Giáo dục & Đào tạo nêu lý do dạy thí điểm tiếng Hàn, tiếng Đức từ lớp 3

Bộ Giáo dục & Đào tạo nêu lý do dạy thí điểm tiếng Hàn, tiếng Đức từ lớp 3

Để giảm áp lực cho học sinh khi lựa chọn tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 2 vẫn phải học song song ngoại ngữ 1 khác, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 1 để học sinh lựa chọn theo nhu cầu. Đây cũng là nội dung thoả thuận khung giữa Việt Nam với Hàn Quốc, Cộng hòa Liên bang Đức về việc dạy tiếng Hàn, tiếng Đức ở trường phổ thông Việt Nam.
Tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 tại Hà Nội: Bảo đảm mọi điều kiện thuận lợi

Tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 tại Hà Nội: Bảo đảm mọi điều kiện thuận lợi

Theo kế hoạch đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, công tác tuyển sinh đầu cấp (tuyển sinh mầm non, lớp 1 và lớp 6) năm học 2021-2022 trên địa bàn Thủ đô vẫn giữ ổn định so với năm học 2020-2021. Hiện tại, phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã đang tích cực tham mưu chính quyền chuẩn bị các điều kiện tuyển sinh nhằm tăng thuận lợi cho phụ huynh, giảm áp lực với nhà trường, chủ động ứng phó với dịch Covid-19.
Thí điểm dạy Tiếng Hàn và Tiếng Đức từ lớp 3 đến lớp 12

Thí điểm dạy Tiếng Hàn và Tiếng Đức từ lớp 3 đến lớp 12

Quyết định số 712/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT ban hành Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Hàn và Tiếng Đức - Ngoại ngữ 1, hệ 10 năm thí điểm, được ký ban hành ngày 9/2/2021.

Tin khác

Học sinh tại Hà Nội trở lại trường học từ ngày 2/3/2021

Học sinh tại Hà Nội trở lại trường học từ ngày 2/3/2021
UBND TP Hà Nội đồng ý đề xuất cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021.

Hà Nội: Yêu cầu nhà trường sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường

Hà Nội: Yêu cầu nhà trường sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường
Ngày 26-2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; các đơn vị trực thuộc Sở yêu cầu chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới.

Vai trò của phụ huynh trong những ngày học sinh nghỉ học tránh dịch

Vai trò của phụ huynh trong những ngày học sinh nghỉ học tránh dịch
Trong những ngày dịch bệnh Covid-19, học sinh ở nhiều địa phương phải ở nhà để phòng tránh. Trong thời gian này, phụ huynh học sinh cần phát huy vai trò của mình phối hợp với nhà trường trong việc duy trì nền nếp và công việc học tập của con em mình...

TP Hồ Chí Minh: Học sinh, sinh viên bắt đầu đi học trở lại từ ngày 1/3

TP Hồ Chí Minh: Học sinh, sinh viên bắt đầu đi học trở lại từ ngày 1/3
Ngày 24/2, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh ký văn bản khẩn thông báo về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên quay lại trường học tập từ ngày 1/3.

Xây dựng kịch bản dự phòng điều chỉnh thời gian năm học

Xây dựng kịch bản dự phòng  điều chỉnh thời gian năm học
Việc học sinh dừng đến trường ở gần 50 tỉnh thành chưa ảnh hưởng đến kế hoạch năm học, nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vẫn lên kịch bản dự phòng.

Học để biết, để làm việc và khẳng định mình

Học để biết, để làm việc và khẳng định mình
Với suy nghĩ như vậy nên hơn 45 năm qua, thương binh, nhà giáo Đỗ Anh Thư, 71 tuổi, ở số 11, ngõ 34, tổ 15, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội không ngừng học và dạy.
Xem thêm
Quảng Bình:  Vừa ra tù lại tiếp tục trộm cắp tài sản

Quảng Bình: Vừa ra tù lại tiếp tục trộm cắp tài sản

Vừa mới chấp hành xong án phạt tù năm 2020, Đặng Xuân Núi lại tiếp tục đột nhập nhà người dân trộm cắp tài sản và bị bắt giữ sau ...
Vụ 2 xe Mercedes cùng biển số: Ai là chủ nhân biển số "xịn"

Vụ 2 xe Mercedes cùng biển số: Ai là chủ nhân biển số "xịn"

Biển số 30E - 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz sản xuất năm 2011, đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012, chủ sở hữu ...
Lịch nghỉ ngày Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 năm 2021

Lịch nghỉ ngày Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 năm 2021

Năm 2021, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chỉ được nghỉ 1 ngày duy nhất vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương và được nghỉ 4 ngày vào ...
UNFPA tài trợ đồ dùng bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho NCT

UNFPA tài trợ đồ dùng bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho NCT

Vừa qua, tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội III Hà Nội đã diễn ra Lễ tiếp nhận tài trợ đồ dùng bảo hộ cá nhân phòng chống dịch Covid-19 ...
Ngày xuân thưởng ngoạn cảnh đẹp tuyệt sắc trên “đảo đầu lâu”

Ngày xuân thưởng ngoạn cảnh đẹp tuyệt sắc trên “đảo đầu lâu”

Những ngày đầu Xuân Tân Sửu - 2021, những ai đến với hồ Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình sẽ được hít thở không khí ...
Quảng Ninh: Trung tâm phát triển quỹ đất TP Hạ Long bị “tố” lập phương án bồi thường sai đối tượng?

Quảng Ninh: Trung tâm phát triển quỹ đất TP Hạ Long bị “tố” lập phương án bồi thường sai đối tượng?

Tạp chí Người cao tuổi, Tạp chí Ngày mới online (ngaymoionline.com.vn) nhận được phản ánh của ông Vũ Ngọc Bích, sinh năm 1963, ở tổ 5, khu Trới 2, phường ...
Phiên bản di động