người cao tuổi

Tin tức về người cao tuổi, cập nhật tin tức về người cao tuổi, báo người cao tuổi, báo điện tử người cao tuổi, tin tức người cao tuổi mới nhất 24h, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, bệnh thường gặp ở người cao tuổi, tài chính người cao tuổi, sức khỏe người cao tuổi, dinh dưỡng cho người cao tuổi, chế độ ăn cho người cao tuổi, tuổi cao gương sáng, dưỡng sinh cho người cao tuổi, hoàn cảnh người cao tuổi.

NCT và khát vọng cống hiến

NCT và khát vọng cống hiến

Với tinh thần vượt khó và khát khao cống hiến, lại được Đảng, Nhà nước, cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm chăm lo chu đáo từ vật chất, tinh thần, sức khỏe; NCT cả nước được tiếp thêm động lực, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Tuổi già nhưng chí không già

Tuổi già nhưng chí không già

Mặc dù tuổi cao, mắc bệnh tim mạch và huyết áp cao, nhưng ông Lương Văn Thuân được cấp ủy tín nhiệm giao tới 3 nhiệm vụ: Bí thư Chi bộ, Ủy viên Ủy ban MTTQ thị trấn, Chủ tịch Hội NCT thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.

Tỉnh Bắc Kạn: Phát huy vai trò NCT

Tỉnh Bắc Kạn: Phát huy vai trò NCT

Toàn tỉnh Bắc Kạn hiện có 1.736 NCT đang đảm nhiệm các cương vị trong cấp ủy, chính quyền, mặt trận tại cơ sở; nhiều NCT được tôn vinh tại hội nghị biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị.

NCT tỉnh Điện Biên sống có ích

NCT tỉnh Điện Biên sống có ích

Là lớp người "cây cao bóng cả", NCT tỉnh Điện Biên luôn gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đồng thời vận động mọi người cùng thực hiện.

Hội NCT tỉnh Đồng Tháp: Giám sát để NCT được chăm sóc tốt hơn

Hội NCT tỉnh Đồng Tháp: Giám sát để NCT được chăm sóc tốt hơn

Nhiều năm qua, Hội NCT các cấp tỉnh Đồng Tháp thực hiện tốt công tác giám sát việc chi trả chế độ trợ cấp xã hội; phối hợp với ngành Lao động - Thương binh và Xã hội rà soát, kịp thời lập thủ tục trợ cấp xã hội cho các cụ từ 80 tuổi trở lên theo Nghị định của Chính phủ.