Nghệ An: Nghi án người phụ nữ bị đánh đập bầm dập dẫn đến hoảng loạn

Theo thông tin từ Công an thị trấn Nam Đàn (Nam Đàn, Nghệ An), đơn vị đang vào cuộc truy tìm đối tượng đánh một phụ nữ trên địa bàn thị trấn, gây nhiều vết thương nặng.

Phạm Thắng
08:48, 31/10/2019

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 29/10, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ bị thương tích đang ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ Sa Nam, thị trấn Nam Đàn.

Khi tiếp cận, người dân phát hiện trên người phụ nữ này bị nhiều vết thương ở mặt, miệng, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu. Lúc này, khi người dân hỏi thì người này tỏ vẻ hoảng sợ.

Bà M. được người dân đưa đến bệnh viện

Nhiều người thấy thế nên đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để tìm người thân và nhờ giúp đỡ. Lo sợ nạn nhân bị xâm hại nên người dân sau đó cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến Bệnh viện huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ bị hành hung là N.T.M. (trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Người thân nạn nhân M sau đó đã đến bệnh viện và làm việc với cơ quan chức năng.

"Qua nắm bắt ban đầu thì người này bị kẻ lạ dùng hung khí đánh. Bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm. Người này đang hoảng sợ nên chưa nói được gì nhiều. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc truy tìm người đã đánh nạn nhân", lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn thông tin trên tờ Pháp luật Việt Nam.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Nghi án người phụ nữ bị đánh đập bầm dập dẫn đến hoảng loạn tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật