Nghệ An: Đang neo đậu tại cảng, tàu cá bất ngờ bốc cháy dữ dội

Đang neo đậu tại cảng cá Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu thì tàu cá mang số hiệu NA 90641 bất ngờ bốc cháy.

Phạm Thắng
14:31, 16/07/2019

Vào lúc 19 giờ ngày 15/7, tàu cá mang số hiệu NA 90641 TS có công suất trên 400 CV của ông Hồ Văn Nghĩa, ở xóm 3, xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đang neo đậu tại cảng cá Tiến Thủy bất ngờ bốc cháy dữ dội.

toàn cảnh vụ tàu cá cháy

Sau khi phát hiện sự việc, nhân dân sinh sống cạnh cảng cá đã hô hoán và tìm mọi cách để chữa cháy cứu tàu. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chính quyền xã Tiến Thủy đã huy động hàng trăm thanh niên, công an, dân quân biển và liên hệ với công an PCCC huyện Quỳnh Lưu đến hiện trường với người dân tập trung chữa cháy.

toàn cảnh vụ tàu cá cháy

Tuy nhiên, do trên tàu chứa dầu nên ngọn lửa bén cháy rất nhanh và tàu NA 90641 không thể cứu được. Để tránh lửa lây lan gây thiệt hại cho nhiều tàu cá bên cạnh, lực lượng chức năng đã di chuyển chiếc tàu tới nơi khác. Thời điểm tàu cháy không có ngư dân nào ở lại nên không có thiệt hại về người.

nhiều người dân lo lắng khi chứng kiến cảnh tàu cá bốc cháy dữ dội

Đến khoảng 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, phần cabin tàu cá cháy gần như hoàn toàn. Toàn bộ ngư cụ, đồ đạc đều bị hư hại, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Đang neo đậu tại cảng, tàu cá bất ngờ bốc cháy dữ dội tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video