Nghệ An: Dân làng vây đánh chết 1 người nghi trộm chó

Ngày 27/2, ông Trần Đình Cảnh, Chủ tịch UBND xã Mã Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, rạng sáng cùng ngày, trên địa bàn xảy vụ hai người nghi trộm chó bị người dân vây đánh.

Phạm Thắng
08:13, 28/02/2020

Ông Cảnh cho biết thêm, vào thời gian trên thì nhận được thông tin có 2 người nghi trộm chó bị dân vây đánh và đốt xe máy. Chính quyền xã đã cử người xuống ngay hiện trường và đưa người bị thương đến Trung tâm y tế xã để cấp cứu.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Đức Thành

"Khi hai người được đưa đến Trung tâm y tế xã thì có 1 người bị thương rất nặng phải cho thở oxy. Sau đó, 2 người này được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành. Danh tính hai người chúng tôi chưa nắm được" - ông Cảnh nói.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành thì một trong hai người này đã tử vong ngoại viện. Hiện, bệnh viện đang cấp cứu cho 1 người. Người này bị đa chấn thương, gãy tay, chân.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Dân làng vây đánh chết 1 người nghi trộm chó tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video