Nghệ An: Bị kiểm tra, tài xế xe tải nhấn ga đâm vào CSGT rồi bỏ chạy

Khi CSGT yêu cầu tài xế xe tải dừng xe để kiểm tra theo quy định, nhưng tài xế không chấp hành và cho xe đâm vào 2 CSGT rồi bỏ chạy. Hiện, cơ quan công an đang điều tra rõ vụ việc.

Phạm Thắng
14:02, 02/12/2019

Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, Ngày 2/12, đơn vị đang tiếp tục điều tra, hoàn tất thủ tục xử lý hành vi Chống người thi hành công vụ đối với một tài xế xe tải.

hiện trường vụ việc

Theo đó, vào khoảng 14h40 (ngày 30/11), chiếc xe tải mang BKS 73C – 066.86 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên tỉnh lộ 542 C, đến km 1+250, thì Đội CSGT Công an huyện Hưng Nguyên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn và quá tải theo quy định. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành, cho xe đâm thẳng vào 2 CSGT rồi bỏ chạy.

Thời điểm này, có 1 cán bộ CSGT đứng phía trước đầu xe và 1 cán bộ CSGT đứng ở hông xe. Khi tài xế nhấn ga bỏ chạy, 2 cán bộ CSGT đã nhảy lên bám vào cánh cửa bên phải xe tải, nhưng tài xế vẫn không dừng lại.

Trước hành vi của tài xế, tổ công tác đã dùng xe chuyên dụng đuổi theo và ép chiếc xe tải dừng lại. Tại đây, cảnh sát đã yêu cầu tài xế và phương tiện về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên để làm việc.

Hiện, cơ quan điều tra Công an huyện Hưng Nguyên đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Bị kiểm tra, tài xế xe tải nhấn ga đâm vào CSGT rồi bỏ chạy tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video