Nam tài tử "Chuyện tình Paris" tuyên bố ly hôn

Nam tài tử bộ phim truyền hình nổi tiếng "Chuyện tình Paris" là Lee Dong Gun và minh tinh Jo Yoon Hee đã chính thức ly hôn, chi tiết về quyền nuôi con cũng được hé lộ. Như vậy sau 3 năm chung sống do khác biệt tính cách, quan điểm sống cuộc hôn nhân của nam tài tử đã kết thúc.

Trường Sang
16:25, 28/05/2020

Mới đây, người đại diện của nam diễn viên Lee Dong Gun đã thông báo tài từ và vợ là Jo Yoon Hee đã ly dị. Họ chia tay sau ba năm kết hôn, với lý do không thể thu hẹp sự khác biệt về tính cách và chia sẻ.

Chuyện tình của nam tài tử phim Chuyện tình Paris từng được đánh giá là câu chuyện tình yêu ngôn tình đẹp
Chuyện tình của nam tài tử phim Chuyện tình Paris từng được đánh giá là câu chuyện tình yêu ngôn tình đẹp

Cặp đôi thông báo kết hôn vào tháng 5/2017. Vào tháng 9, tức là 4 tháng sau, đám cưới được tổ chức riêng tư. Tháng 12 cùng năm, cả hai có một cô con gái. Sau khi ly hôn, Jo Yoon Hee sẽ giành quyền nuôi con. Trong quá trình tham vấn, quyền nuôi con là điều quan trọng nhất. Các vấn đề còn lại như phân chia tài sản đang được thảo luận: “Khi chúng tôi đồng ý ly hôn với nhau, chúng tôi đang lên kế hoạch lặng lẽ kết thúc.”

Công ty quản lý của Lee Dong Gun, FNC Entertainment và của Jo Yoon Hee là King Kong By Starship bày tỏ: "Chúng tôi cảm thấy rất tiếc khi họ quyết định ly dị. Dù sao thì công ty cũng tôn trọng chọn lựa đó. Ly dị là một việc nhạy cảm, vì thế chúng tôi mong đợi sự động viên, an ủi của mọi người dành cho họ, bởi cả hai đã phải đưa ra một quyết định khó khăn".

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee kết hôn tháng 5/2017. Đám cưới được tổ chức bí mật vào tháng 9/2017. Cặp đôi chào đón con đầu lòng ngay trong năm đó. Khi đến với Yoon Hee, Dong Gun vừa chia tay ca sĩ Ji Yeon được vài tháng. Điều này khiến anh bị chỉ trích là kẻ bạc tình. Mỹ nam họ Lee nổi tiếng đào hoa, từng yêu nhiều ngôi sao của Kbiz như Han Ji Hye, Cha Ye Ryeon...

Cặp đôi diễn viên từng được khán giả nhiều nước ca ngợi và giành nhiều sự quan tâm
Cặp đôi diễn viên từng được khán giả nhiều nước ca ngợi và giành nhiều sự quan tâm

Tháng 2/2017, Lee Dong Gun và nữ ca sĩ Jiyeon chia tay. Sau đó chưa đầy một tháng, nam tài tử đã tiết lộ bạn gái mới, chính là nữ diễn viên Jo Yoon Hee, bạn diễn trong phim truyền hình Tiệm may quý ông (The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop).

Trong khi các cặp đôi showbiz khác được khán giả chúc phúc, thì Lee Dong Gun – Jo Yoon Hee phải nhận về “gạch đá” không thương tiếc. Nhưng bỏ qua tất cả, cả hai vẫn sống cùng nhau qua 3 năm hết sức hạnh phúc. Lee Dong Gun thậm chí từng chia sẻ rằng, một năm kể từ khi họ nên duyên vợ chồng đã có nhiều chuyện may mắn đến làm cả hai thực sự hạnh phúc. Cặp đôi vẫn sống trong tình yêu màu hồng và không gì có thể diễn tả được niềm vui to lớn khi trời ban cho một thiên thần nhỏ đáng yêu.

Bạn đang đọc bài viết Nam tài tử "Chuyện tình Paris" tuyên bố ly hôn tại chuyên mục Giải trí của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Giải trí

Video