Một giải pháp vượt trội trong Ngành Xây dựng

Ngày 10/8/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Mozart  Việt Nam  phối hợp với Công ty Truyền thông và phát triển thương hiệu New Star tổ chức Hội thảo, đưa ra một công nghệ mới, giải pháp mới cho Ngành Xây dựng.

Công Lý
07:06, 11/08/2019

Tại diễn đàn này các đại biểu được chứng thực những tính năng độc đáo vượt trội của dòng sản phẩm xi măng chống thấm CXMEN. Sản phẩm này thực sự tạo nên cơn sốt trong ngành xây dựng vì nó giải quyết được khá nhiều vấn đề đã tồn tại trong một thời gian dài của ngành xây xây dựng. Đặc biệt vấn đề thấm, nấm, ướt được giải quyết triệt để. Với công dụng của CXMEN, chất lượng công trình nâng lên cao nhất, thời gian hoàn thiện gỉam đi trong khi chi phí không thay đổi.

Tại hội thảo, Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng cho rằng, đây là sản phẩm giải pháp đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân vì tính tiện ích của nó, chi phí chấp nhận được, chưa nói những cộng trình trọng điểm của thành phố. Ông Nguyển Văn Cường, Cục trưởng Cục hành chính Quản trị Văn phòng Chính phủ cho biết, rất vui khi biết được tại Việt Nam có được một giải pháp mà gần như cho mọi nhà, ai cũng đau đầu gặp phải vần đề nhà thấm, giọt mưa, tường nứt ẩm, ...Lâu nay ngành xây dựng , nhà thầu, nhà đầu tư chỉ chạy theo khắc phục sự cố chưa nghiên cứu vấn đề chống thấm toàn diện triệt để.. Theo ông Cường, cần nhân rộng những đột phá mới như thế này để giúp kinh tế đất nước phát triển, mỗi năm ta mất hàng ngàn ha ven biển, các công trình quốc gia cũng cần dùng những giải pháp bê tông chịu nước tốt trong vùng biển sạt lỡ,…

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất châu Âu được chuyển giao từ Cộng hoà Liên bang Đức. Nguồn nguyên liệu được nhập từ Mỹ, sản phẩm hình thành có khả năng chống thấm, chống vi nứt toàn khối hoàn hảo lần đầu tiên được phát triển tại Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Một giải pháp vượt trội trong Ngành Xây dựng tại chuyên mục Thị trường của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề TP Hồ Chí Minh

  Trong cùng chuyên mục Thị trường

Video