Máy massage Siêu Việt: Sản phẩm ưu tú mang thương hiệu Việt

Hơn 10 năm hoạt động và nghiên cứu, Công ty TNHH - DV&TM Vệ Tinh Việt đã cho ra đời một sản phẩm do người Việt sản xuất đó là “Máy Massage Siêu Việt”...

Tường Vy
08:36, 19/09/2019

Niềm tự hào cho sản phẩm “Máy massage Siêu Việt” là một trong những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xuất sắc thế hệ mới, được phát triển trên nền tảng kĩ thuật vật lí, sinh học, điện y sinh học, y học cổ truyền, đông y truyền thống kết hợp với kĩ thuật vi điện tử hiện đại, luôn bảo đảm về mặt kĩ thuật cũng như sức khỏe cho người sử dụng. Khác với các loại máy thông thường khác, máy Massage Siêu Việt tạo ra tần số xung nhịp biến thiên, biên độ biến thiên, không hề trùng lắp về kích ứng. Các xung điện này sẽ kích thích lớp mô dưới da, cơ bắp, khiến mạch máu được lưu thông, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, lượng ô-xy trong máu tăng lên. Chính phản ứng sinh lí học này là một cơ chế ngầm hỗ trợ giảm đau hiệu quả cho người sử dụng.

Đại diện Công ty tặng máy Massage cho NCT tỉnh Sơn La tại Hội nghị “Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2014 - 2019”
Đại diện Công ty tặng máy Massage cho NCT tỉnh Sơn La tại Hội nghị “Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2014 - 2019”

Sản phẩm đã thử nghiệm tại Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 số 17/5050/TN2, cấp ngày 2/1/2018. Được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Bản quyền tác giả cấp giấy Chứng nhận đăng kí quyền tác giả số: 2369/2016/QTG ngày 19/5/2016. Được Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch ngày 27/5/2016; được trao tặng Vinh quang Doanh nhân Việt Nam thời hội nhập năm 2013 do Hội Nhà báo Việt Nam bảo trợ.

Máy Massage Siêu Việt góp phần hỗ trợ điều trị với người đau mỏi cơ tại các vùng khác nhau trên cơ thể: Đau đầu, đau cổ, đau vai, đau lưng, vùng thắt lưng, đau hông, dây thần kinh tọa, tuần hoàn kém. Hệ tuần hoàn: Tác dụng tốt trên sự lưu thông máu qua các hệ kinh mạch, tăng cường sự co bóp và đàn hồi của các cơ và thành mạch. Tăng cường hệ thống vi tuần hoàn dưới da, tác dụng hoạt huyết, khử ứ. Hệ vận động: Kích thích hoạt động của cơ, tăng cường sức đàn hồi của dây chằng quanh khớp, giải quyết các trường hợp tắc nghẽn mách máu gây đau nhức tại các vị trí khớp. Hệ tiêu hóa: Giúp điều hòa các hoạt động tiêu hóa tốt hơn, kích thích nhu động ruột. Hệ kinh lạc: Tác dụng thông kinh hoạt lạc giúp cho khí huyết lưu thông. Thành công cho “Máy Massage Siêu Việt” đang dần dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt, bởi nó mang lại sức khỏe, giá trị kinh tế cho người dùng. Đó cũng chính là ước mơ, tâm huyết, thành công của đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt mang lại giá trị sức khỏe cho cộng động Việt như Slogan của họ “Sản phẩm Việt phục vụ người Việt”.

Mới đây, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vệ Tinh Việt đã gửi tặng 85 chiếc máy Massage cho Hội NCT tỉnh Sơn La thông qua Hội nghị “Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2014 - 2019” vào ngày 26/7/2019 tại tỉnh Sơn La.

Bạn đang đọc bài viết Máy massage Siêu Việt: Sản phẩm ưu tú mang thương hiệu Việt tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe