Máy massage Siêu Việt: Sản phẩm của người Việt phục vụ người Việt

Ngày nay, với sự phát triển của đời sống xã hội, chất lượng cuộc sống được nâng cao, việc sử dụng các dịch vụ massage trở nên phổ biến. Tuy nhiên, do khối lượng công việc khiến chúng ta không thể thường xuyên massage ở các salon. Thay vào đó, các loại máy massage được người dân sử dụng nhiều, bởi sự tiện dụng, góp phần cải thiện tuần hoàn máu, ổn định huyết áp, cải thiện chất lượng giấc ngủ…

Tường Vy
16:41, 16/07/2019

Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng có chuyên môn trong sản xuất, phát triển và kinh doanh máy massage. Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại (DV&TM) Vệ Tinh Việt (thành lập năm 2012), với mục đích cung cấp cho thị trường và người Việt với các thiết bị về massge chất lượng cao. Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy Massage Siêu Việt tại Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt đã được thử nghiệm và được các bộ, ngành chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

Như sản phẩm Máy massage Siêu Việt được thử nghiệm tại Trung tâm Kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, số 16/1479/TN2, cấp ngày 17/5/2016; được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận đăng kí quyền tác giả số: 2369/2016/QTG ngày 19/5/2016.

Nhiều người cao tuổi tin yêu và ủng hộ sản phẩm Massage Siêu Việt.
Nhiều người cao tuổi tin yêu và ủng hộ sản phẩm Massage Siêu Việt.

Sản phẩm được Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số, mã vạch ngày 27/05/2016. Massage Siêu Việt là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe xuất sắc thế hệ mới, được phát triển trên nền tảng kĩ thuật vật lí, sinh học, điện y sinh học, y học cổ truyền, đông y truyền thống kết hợp với kĩ thuật vi điện tử hiện đại, luôn bảo đảm về mặt kĩ thuật cũng như sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các loại máy thông thường khác, máy Massage Siêu Việt tạo ra tần số xung nhịp biến thiên, biên độ biến thiên, không trùng lặp về kích ứng. Các xung điện này sẽ kích thích lớp mô dưới da, cơ bắp, khiến mạch máu được lưu thông, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, lượng ô - xi trong máu tăng lên. Chính phản ứng sinh lí học này là một cơ chế ngầm làm giảm đau hiệu quả cho người sử dụng.

Những chiếc máy massage xung điện có các chế độ hoạt động khác nhau, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng, hơn nữa luôn cung cấp đủ và giá cả luôn hướng về "người Việt ưu tiên dùng hàng Việt".

Máy Massage Siêu Việt góp phần hỗ trợ nhanh chóng với người đau mỏi cơ tại các vùng khác nhau trên cơ thể: Đau cổ, đau vai, đau lưng, vùng thắt lưng, đau hông, dây thần kinh tọa, tuần hoàn kém. Máy massage xung điện biến thiên còn giúp xóa tan mệt mỏi thường ngày. Máy sử dụng xung điện có mức độ tần số thấp dùng để châm cứu trị liệu thông qua những miếng dán điện cực.

Đối với hệ tuần hoàn, máy tác dụng tốt trên sự lưu thông máu qua các hệ kinh mạch, tăng cường sự co bóp và đàn hồi của các cơ và thành mạch. Tăng cường hệ thống vi tuần hoàn dưới da, tác dụng hoạt huyết khử ứ. Với hệ vận động, máy kích thích hoạt động của cơ, tăng cường sức đàn hồi của dây chằng quanh khớp, kháng viêm, giải quyết các trường hợp tắc nghẽn mạch máu gây đau nhức tại các vị trí khớp. Với hệ tiêu hóa, giúp điều hòa các hoạt động tiêu hóa tốt hơn, kích thích nhu động ruột. Với hệ kinh lạc, máy tác dụng thông kinh hoạt lạc giúp cho khí huyết lưu thông.

Máy có 2 đầu ra hoạt động độc lập với 4 miếng dán điện cực giúp bạn giảm đau nhiều nhóm cơ. Đặc biệt, máy được thiết kế với tần số điều trị: 2.0-240 HZ và dễ dàng điều chỉnh các chế độ hoạt động khác nhau.

Thành công cho Máy Massage Siêu Việt đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt. Bởi sản phẩm giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe và cả giá trị về kinh tế. Đó cũng chính là ước mơ, tâm huyết, thành công của đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt như slogan của họ "sản phẩm Việt phục vụ người Việt".

Mỗi sản phẩm Máy Massage Siêu Việt được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi mới trong vòng 1 năm; được bảo trì vĩnh viễn; người sử dụng sản phẩm được chăm sóc, hướng dẫn tận tình do các nhân viên của Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt.

Địa chỉ sản xuất, lắp ráp và bảo hành sản phẩm: Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt Địa chỉ Công ty: Thôn Ninh Cầm, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội Điện thoại: 0986 754 110 - 0989.575.943 Hotline: 097.515.9999 - 033.808.9999 Website: vetinhviet.vn
Bạn đang đọc bài viết Máy massage Siêu Việt: Sản phẩm của người Việt phục vụ người Việt tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video