Mạnh Thường Quân TP Hồ Chí Minh: Trao quà Tết tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Sáng 12/1 (nhằm ngày 18/12/2019 âm lịch), tại Nhà Văn hóa ấp Cầu Vĩ, các Mạnh Thường Quân tại TP Hồ Chí Minh, phối hợp với Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, tổ chức trao tặng quà Tết, cho người nghèo, bệnh tật, hộ khó khăn, khám bệnh Đông y, vật lý trị liệu trên địa bàn xã Mỹ Chánh.

Yến Minh
14:50, 13/01/2020

Trao tặng quà Tết tại xã Mỹ Chánh.

Trong các năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Mỹ Chánh, đã nỗ lực không ngừng trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đạt được những kết quả trên các lĩnh vực, rất đáng ghi nhận. Từ đó, cuộc sống người dân từng bước được nâng lên, nhiều con đường, cây cầu, công trình văn hóa, xã hội...đã được triển khai và đi vào hoạt động, thay đổi diện mạo một vùng đất, vốn nghèo khó, chịu nhiều mất mát trong chiến tranh.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân và mong muốn mang lại một cái Tết vui vẻ, sung túc hơn, các Mạnh Thường Quân tại TP Hồ Chí Minh, đã trao tặng 100 phần quà, trị giá 300.000 đồng/phần quà cho người nghèo, hộ khó khăn, bệnh tật, khám bệnh Đông y, vật lý trị liệu trên địa bàn xã Mỹ Chánh. Bà con rất vui mừng, rất phấn khởi khi đón nhận những phần quà từ các Mạnh Thường Quân. Đây là nghĩa cử đẹp trong dịp Tết đến Xuân về, là những tấm lòng đến với những tấm lòng.

Bạn đang đọc bài viết Mạnh Thường Quân TP Hồ Chí Minh: Trao quà Tết tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre tại chuyên mục Tin tức của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin tức

Video