Lý do trang phục trong MV mới Hoàng Thuỳ Linh bị phản ứng

Mặc dù stylist của Hoàng Thuỳ Linh đã lên tiếng phủ nhận chiếc váy nữ ca sĩ mặc không phải áo dài cách tân mà chỉ là bộ váy xẻ 2 bên hông nhưng lời giải thích này khó được nhiều người chấp nhận.

Theo Lao Động
20:15, 05/04/2020

Mặc dù stylist của Hoàng Thuỳ Linh đã lên tiếng phủ nhận chiếc váy nữ ca sĩ mặc không phải áo dài cách tân mà chỉ là bộ váy xẻ 2 bên hông nhưng lời giải thích này khó được nhiều người chấp nhận.

Hoàng Thùy Linh vừa tái xuất làng nhạc với MV "Kẻ cắp gặp bà già" vào tối ngày 4.4. Lần này, nữ ca sĩ "Để Mị nói cho mà nghe" vẫn tiếp tục với những ý tưởng lồng ghép yếu tố dân gian vào âm nhạc.

Chẳng có gì đáng lên án nếu như không phải cô diện trang phục táo bạo với phần form dáng khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc áo dài cách tân với phần xẻ tà khá sâu nhưng nữ ca sĩ lại được cho là không mặc quần dài bên trong.

Áo dàiÁo dàiTrang phục gây tranh cãi trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh này khiến không ít khán giả liên tưởng tới cách mặc của ca sĩ Mỹ Kacey Musgraves với áo dài gây tranh cãi cách đây không lâu.

Stylist Hoàng Ku - người phụ trách phần phục trang cho MV của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, hôm nay (5.4) cũng đã chính thức lên tiếng. Thông qua trang cá nhân, Hoàng Ku bày tỏ: "Bộ trang phục này không phải áo dài cách tân như một số bạn hay các page đang bàn tán. Đây là bộ váy xẻ hai bên hông, liền bao tay, dùng họa tiết tranh Hàng Trống để in lên toàn bộ thân váy được đặt riêng cho Linh, thực hiện bởi nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh".

Về phần Hoàng Thùy Linh, cô vẫn chưa lên tiếng về những chỉ trích, bình luận trái chiều hướng về mình.

Mặc dù phía ekip của nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã lên tiếng giải thích, tuy nhiên, nhiều dân mạng vẫn để lại những bình luận chỉ trích nữ ca sĩ vì lối ăn mặc phản cảm. Thậm chí, một số người kêu gọi tẩy chay sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh.

"Những câu chuyện và hình ảnh trong MV đều gắn liền với tập quán, văn hoá của người Việt. Thế nhưng, bộ trang phục như áo dài cách tân đã "phá" đi cái đẹp của toàn bộ tác phẩm. Làm MV tôn vinh văn hóa dân gian mà diện trang phục thế này thì không chấp nhận được", bạn đọc Nguyễn Huyền cho ý kiến.

Tương tự, bạn đọc Anh Tiến cũng bày tỏ sự không đồng tình: "Dù ekip đã lên tiếng đây không phải trang phục áo dài nhưng rõ ràng người xem hầu hết sẽ đều liên tưởng đến bộ áo dài truyền thống của người Việt Nam. Vốn yêu thích dòng nhạc của Hoàng Thuỳ Linh nhưng tôi cũng không thể chấp nhận bộ trang phục này.

Chúng ta đã từng lên án những nghệ sĩ nước ngoài diện trang phục áo dài hay gần giống áo dài truyền thống của người Việt gây phản cảm, không cớ gì lại có thể đồng tình với những lời giải thích ekip của Hoàng Thuỳ Linh".

Bạn đang đọc bài viết Lý do trang phục trong MV mới Hoàng Thuỳ Linh bị phản ứng tại chuyên mục Giải trí của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh

  Trong cùng chuyên mục Giải trí

Video